Smartphone màn hình gập giá 1,980 USD của Samsung sẽ được lên kệ vào ngày 26/4 tới.

Mới đây kênh Youtube phoneoftime vừa đăng tải một video trên tay chiếc Galaxy Fold củaSamsung, và nhờ đó mà chúng ta có thể thấy rõ thiết bị này hoạt động như thế nào.

Theo trang Gizchina, video rò rỉ cho thấy Galaxy Fold hoạt động khá mượt mà ở cả chế độ gập và mở màn hình. Đồng thời, nó còn cho thấy đây là phiên bản của nhà mạng AT&T.

Tuy nhiên, tin xấu là màn hình của điện thoại này xuất hiện một vết nhăn khá lớn ở giữa, giống như các thiết bị từng được trưng bày trước đây tại Triển lãm MWC 2019. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ đây là một thiết bị nguyên mẫu hay là một sản phẩm thương mại.

Bên cạnh đó, một số báo cáo trước đây cho biết Samsung đang tìm cách loại bỏ những nếp nhăn xuất hiện trên màn hình của Fold sau khi gấp mở khoảng 10,000 lần. Samsung cũng đang xem xét việc cung cấp dịch vụ thay màn hình miễn phí cho khách hàng mua Galaxy Fold.

Chính vì vậy, nhiều người hy vọng rằng đây chỉ là bản thử nghiệm và khi chính thức tung Galaxy Fold lên kệ Samsung sẽ khắc phục được vấn đề nhăn màn hình.

Theo: Gizchina