Mới đây, một đoạn video ngắn quay cảnh đập hộp chiếc iPhone 12 đã bất ngờ rò rỉ trên mạng. Và video này mang tới cho chúng ta cái nhìn rõ nét nhất về thế hệ iPhone mới của “Táo khuyết”.

Điều đầu tiên phải nói tới đó là thiết kế của máy. Người xem có thể dễ dàng nhận ra phần cạnh của iPhone 12 được vát phẳng hơn so với những phiên bản trước, có phần tương đồng với iPhone 4 và 5.

Trước đây nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ thu gọn phần notch trên iPhone 12 để phần màn hình có diện tích hiển thị rộng hơn. Song video này cho thấy Apple vẫn giữ nguyên kích thước phần tai thỏ.

Thêm một điểm trái ngược với những hình ảnh rò rỉ trước đây đó là hệ thống camera. Theo như hình ảnh từ video thì iPhone 12 vẫn chỉ sở hữu 3 ống kính thay vì 4 như nhiều tin đồn.

Ngoài ra, chiếc iPhone 12 xuất hiện trong đoạn video không thấy có sự xuất hiện của nhãn chứng nhận FCC ở mặt lưng và nhiều khả năng đây chỉ là một chiếc máy phiên bản thử nghiệm. Hoặc đây chỉ là một sản phẩm fake được đăng tải để thu hút sự chú ý từ dư luận.

Hiện tại, Apple vẫn chưa thông báo chính xác thời điểm ra mắt iPhone 12. Theo nhiều nguồn tìn thì khả năng cao máy sẽ được trình làng vào cuối tháng 9 tới đây và thời gian mở bán sẽ vào giữa tháng 10.