Ở sự kiện ra mắt bộ đôi smartphone mới Mi 10 & Mi 10 Pro, Xiaomi còn cho ra mắt thêm một phụ kiện vô cùng độc đáo. Đó chính là chiếc quạt tản nhiệt có khả năng tản nhiệt cho chú dế yêu của bạn. Chắc hẳn những anh em hay chơi game mobi như PUBG Mobile, Free Fire, Liên Quân Mobile sẽ rất hứng thú với món phụ kiện này.

Mẫu phụ kiện độc đáo này chính là chiếc quạt tản nhiệt được thiết kế dựa trên form của chiếc smartphone Mi 10. Để tăng thêm độ bắt mắt thì nhà sản xuất còn in dập chìm logo “Black Shark” ở chính giữa lồng quạt. Dĩ nhiên chiếc quạt tản nhiệt dễ dàng tương thích với nhiều mẫu smartphone khác miễn sao chiều rộng của chúng rơi vào khoảng 67 – 88mm.

Về mặt kỹ thuật, chiếc quạt tản nhiệt được trang bị cánh quạt có 5 cánh với tốc độ quay có thể lên mức tối đa 6000 vòng/phút. Đây quả thực là thông số vô cùng ấn tượng, điều này giúp cho việc tản nhiệt diễn ra vô cùng nhanh chóng. Để hiệu quả tản nhiệt diễn ra tốt hơn, các kỹ sư còn thiết kế thêm nhiều ống dẫn khí nhỏ ở hai bên. Nhờ vậy mà luồng không khí nóng sẽ được khai thông nhanh hơn.

Cũng theo như lời giới thiệu của Xiaomi, chiếc quạt tản nhiệt này có thêm giảm mức nhiệt của smartphone xuống 10 độ chỉ trong khoảng 2 giây. Hữu dụng và xịn xò thế nhưng chiếc quạt tản nhiệt này chỉ có giá bán khoảng 450.000đ mà thôi.