05/08 là thời gian diễn ra sự kiện Unpacked 2020 của SamSung. Ngoài việc ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note 20 Series thì nhiều khả năng tại sự kiện lần này, SamSung còn ra mắt thêm một chiếc smartphone nữa, đó là Galaxy Z Fold 2. Và bài viết này sẽ tổng hợp các tin đồn về chiếc smartphone này.

Theo trang công nghệ Ice Universe, bức ảnh rò rỉ được cho là ảnh quảng cáo chính thức của SamSung về chiếc Galaxy Z Fold 2 này. Tuy chất lượng ảnh rất thấp nhưng chúng ta có thể thấy được rằng. Galaxy Z Fold 2 sẽ xuất hiện với một màu vàng đồng, màu chưa từng xuất hiện trên các dòng sản phẩm SamSung Galaxy S-Series, Galaxy Note-Series hay Galaxy Fold tiền nhiệm.

Thiết bị vẫn sẽ có cổng kết nối USB Type C và vẫn không có jack cắm 3.5mm, hai loa ở hai đầu và loa phía dưới cổng sạc sẽ dài hơn khi so với Galaxy Fold thế hệ đầu.

Bên cạnh những rò rỉ về màu sắc mới trên Galaxy Z Fold 2. Chúng ta sẽ biết được rằng chiếc Galaxy Z Fold 2 sẽ có thiết kế tổng thể lớn hơn hẳn người tiền nhiệm của mình. Cụ thể hơn, Galaxy Z Fold 2 sẽ có màn hình chính lên đến 7.7 inch với tần số quét 120Hz và màn hình phụ phía trước cũng được nâng từ 4.6 inch lên 6.6 inch với tần số quét 60Hz.

Cảm biến vân tay có thể sẽ được đặt bên trong màn hình tương tự như những dòng SamSung Galaxy cao cấp khác (Galaxy S10 Sereis, Note 10 Sereis).

Dựa vào những tin đồn cho biết Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 865+ hỗ trợ kết nối 5G, Ram lên đến 12 GB và bộ nhớ trong sẽ là 256 GB hoặc 512 GB. Về dung lượng Pin, máy sẽ sở hữu viên pin 4.365 mAh, thấp hơn khi so với 4.380 mAh của SamSung Galaxy Fold. Máy vẫn tích hợp công nghệ sạc nhanh 25W và Sạc không dây 15W.

Về Camera thì thiết bị sẽ được trang bị Camera của Galaxy S20 Plus, với thông số cụ thể 12MP cho Camera chính, 16MP Camera góc rộng, 64MP Camera tele. 10MP cho Camera trước và được tích hợp cảm biến nhận diện khuôn mặt.

Trước đây có tin đồn rằng giá bán của Galaxy Z Fold 2 sẽ rẻ hơn so với Galaxy Fold trong thời gian đầu ra mắt. Nhưng theo nguồn tin từ Korea’s ETNews thì giá của Galaxy Z Fold 2 sẽ giao động khoản 2.30 triệu Won tương đương khoản 2000 USD và dự kiến khi bán tại Việt Nam khoản 50 triệu Việt Nam đồng.