Còn tới hơn 8 tháng nữa để Apple trình làng ra thị trường các sản phẩm mới. Và dưới đây là danh sách những sản phẩm mà người dùng có thể được chiêm ngưỡng trong thời gian tới.

Apple iPhone 12 Series

Có thể bị hoãn sự kiện ra mắt tới tận 2 tháng song sức nóng của iPhone 12 Series chưa bao giờ giảm xuống.

Sở hữu màn hình lớn hơn, phần viền gọn hơn cùng hệ thống 4 camera ở mặt sau, iPhone 12 Series hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết. Dĩ nhiên, hiệu năng hoạt động của máy sẽ được tăng lên đáng kể nhờ vào con chip Apple A14 Bionic thế hệ mới. Cùng với đó là sự hiện diện của kết nối 5G hiện đại.

Apple Watch Series 6

Nhiều khả năng Apple Watch Series 6 sẽ có thiết kế giống với hai phiên bản tiền nhiệm. Điểm nâng cấp có thể nằm ở phần thời lượng pin lâu hơn, bộ xử lý nhanh nhạy hơn, có thể sử dụng được khi ở dưới nước cùng nhiều tính năng nâng cao sức khỏe khác.

Được biết, chiếc đồng hồ thông minh này cùng với iPhone 12 Series sẽ được trình làng vào cuối năm nay

Apple iPad mới

Như đã biết, iPad Pro 2020 đã được ra mắt vào tháng 3 và có thể Apple sẽ tiếp tục cập nhật các phiên bản khác dành cho chiếc máy tính bảng này với mức giá khác nhau.

Được đón chờ nhất có lẽ là mẫu iPad Air thế hệ thứ 4 với nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng. Theo nhiều dự đoán, chiếc máy tính bảng này sẽ sở hữu chip A14 Bionic, cảm biến vân tay nằm dưới màn hình, hỗ trợ Apple Pencil 2 cùng tốc độ làm mới màn hình lên tới 120Hz.

Kế đến là thế thứ 6 của chiếc iPad Mini với sự xuất hiện của chip xử lý A14. Hiện chưa có quá nhiều thông tin xoay quay mẫu máy tính bảng này. Song người dùng có quyền hi vọng về việc ra mắt iPad Mini 6 trong năm nay.

Apple Studio Pods

Tuy bị trì hoãn bởi dịch bệnh song việc nghiên cứu và phát triển chiếc tai nghe on-ear đầu tiên của Apple có vẻ vẫn chưa bị dừng lại. Mặc dù chưa có nhiều thông tin nhưng Studio Pods có thể được trang bị sạc nam châm giống với Apple Watch.

Nhiều khả năng thông tin về chiếc tai nghe này sẽ được tiết lộ tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Apple AirPods Lite

Hiện các mẫu AirPods đang được sale trên toàn thế giới. Đây nhiều khả năng là động thái để Apple cho ra mắt dòng tai nghe Airpods Lite. Hiện mọi thông tin về chiếc tai nghe này đều là ẩn số. Vì thế hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của sản phẩm này tại sự kiện WWDC.

Apple AirTags

Một sản phẩm mới toanh với khả năng định vị các vật dụng thiết yếu như ví tiền, túi xách, chìa khóa, … Theo đó, mỗi chiếc AirTags sẽ được gắn trực tiếp lên một đồ vật riêng. Việc theo dõi đồ vật sẽ được thực hiện qua ứng dụng “Find My” trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad hay Macbook.

So với những dòng sản phẩm thế hệ mới, các thiết bị cũ cùng tương thích tốt với AirTags. Song độ chính xác sẽ thấp hơn do công nghệ Bluetooth và WiFi chưa được cải tiến. Mẫu phụ kiện này nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới đây.