Ngay sau khi Galaxy Note 20 lộ ảnh báo chí, thì ngày hôm nay chiếc Galaxy Note 20 Ultra đã bị lộ hình ảnh render mới được cho là gần sát với thực tế nhất với phiên bản chính thức.

Theo đó, vẫn là leaker trên Twitter có tên Ice Universe đã đăng tải hình ảnh cả mặt trước và sau của Galaxy Note 20 Ultra. Ngoài thiết kế thì leaker này cũng tiết lộ thêm một số tính năng nghe tuy cũ mà mới trên Note 20 Ultra.

Về mặt thiết kế, có thể dễ dàng nhận thấy bản render này sẽ không có nhiều khác biệt so với các hình ảnh thiết kế đã rò rỉ trước đây. Song nếu tinh ý, bạn sẽ thấy trên đỉnh máy sẽ có thêm một chi tiết hoàn toàn mới bên cạnh micro phụ và khe chứa SIM, đó là cảm biến hồng ngoại IR Blaster.

Còn nhớ lần cuối cùng Samsung trang bị cảm biến hồng ngoại lên các thiết bị của mình đã từ rất lâu về trước. Nếu như đây là sự thật thì cũng là một động thái khá bất ngờ khi SamSung lại đưa một tính năng đã cũ lên một thiết bị cao cấp như Note 20.

Cho tới thời điểm hiện tại, SamSung vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về tin đồn này. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù cảm biến hồng ngoại IR đã là một công nghệ khá cũ nhưng nó vẫn còn được sử dụng nhiều trên các thiết bị gia đình như TV, điều hòa,…thì việc SamSung trang bị loại cảm biến này lên Galaxy Note 20 Ultra cũng là một ý tưởng không tồi.

Galaxy Note 20 Series sẽ được SamSung chính thức cho ra mắt vào ngày 5/8 tới đây. Hẳn nhiều SamFan đang rất nóng lòng chờ đợi siêu phẩm này ra mắt. Hãy theo dõi trang tin tức của Smart Việt để theo dõi những thông tin mới nhất về Galaxy Note 20 Series nhé!