Càng gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm iPhone 12 sắp tới của “Táo khuyết” lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc hơn trên các trang mạng xã hội. Mới đây nhất, một nguồn tin đến từ Trung Quốc vừa chia sẻ cho chúng ta hình ảnh kèm thông tin cấu hình của iPhone 12 Pro Max, chiếc điện thoại cao cấp nhất trong dòng sản phẩm iPhone 12 sắp tới của Apple.

Như bạn có thể thấy, phiên bản iPhone 12 Pro Max bị rò rỉ có màu xanh và đi kèm cụm camera hình vuông khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái. Hệ thống máy ảnh này chứa 3 ống kính khá lớn được sắp xếp như chiếc iPhone 11 Pro Max hiện tại. Ngoài ra, còn có 2 lỗ nhỏ hơn, dường như là đèn flash LED và máy ảnh LiDAR mới.

Về cấu hình, nguồn tin ngày hôm nay cho biết iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị màn hình OLED có kích thước 6.7 inch, hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt, sử dụng chipset Apple A14 Bionic 5nm mạnh mẽ, đi kèm dung lượng RAM 6GB và có các phiên bản bộ nhớ trong là 128GB/256GB/512GB.

Ở mặt sau, hệ thống camera của iPhone 12 Pro Max bao gồm cảm biến chính 12MP + camera tele 12MP + ống kính 12MP cho góc chụp siêu rộng + máy quét LiDAR. Ở mặt trước, người dùng sẽ có máy ảnh selfie 12MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Nhiều người đang kỳ vọng loạt iPhone 12 sắp tới của Apple vẫn được trình làng tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, các điện thoại này dự kiến sẽ lên kệ trễ hơn một vài tuần so với mọi năm.