iPhone 12 đang là dòng smartphone được chờ đón nhất trong năm nay. Theo một số nguồn tin cho hay, mẫu iPhone 12 Pro sẽ được trình làng tới 2 phiên bản với kích thước màn hình là 6.7 và 6.1 inch. Tần số quét của màn hình sẽ lên tới 120Hz và có thể chuyển đổi qua lại giữa chế độ 120Hz & 60Hz nhờ vào công nghệ ProMotion.

Việc tích hợp màn hình có tần số quét ấn tượng như vậy sẽ tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Và nếu đây là sự thật, nhiều khả năng Apple sẽ tăng dung lượng pin của dòng iPhone 12 lên.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm, cảm biến quét 3D trên iPhone 12 sẽ được làm nhỏ lại nhưng tầm bao quát sẽ trở nên rộng hơn. Nhờ thế mà người dùng sẽ mở khóa ở nhiều góc cạnh khuôn mặt khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc phân tai thỏ trên màn hình sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn.

Trải nghiệm chụp ảnh trên iPhone 12 cũng sẽ được cải thiện nhờ việc hệ thống camera được tích hợp thêm ống kính LiDAR. Với ống kính này, khả năng lấy nét tự động sẽ trở nên ổn định hơn, những tấm ảnh selfie nhờ thế mà có chất lượng tốt hơn. Ngoài ra, khả năng chống rung cũng sẽ được nâng cấp, tính năng zoom quang học sẽ được nâng lên thành 3x.