Theo như dự kiến, dòng Galaxy Note 20 sẽ được SamSung trình làng vào tháng 8 năm nay thông qua sự kiện Unpacked được tổ chức online. Càng gần đến ngày ra mắt, những thông tin về Galaxy Note 20 Series lại càng xuất hiện nhiều hơn. Và chỉ mới đây thôi, chiếc smartphone Galaxy Note 20+ đã chính thức đạt chứng nhận 3C.

Việc đạt được chứng nhận này có nghĩa là Galaxy Note 20+ chắc chắn sẽ được ra mắt. Theo đó máy sẽ được hỗ trợ mạng 5G cùng chuẩn sạc nhanh 25W. Cũng theo chứng nhận này, Galaxy Note 20+ sẽ có tên mã chính thức là SM-N9860. Ngoài những thông tin này, chứng nhận 3C không cung cấp thêm bất kì thông số kỹ thuật nào khác về chiếc smartphone này.

Nhưng theo như các thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy Note20+ sẽ có tới 2 phiên bản mã mỗi phiên bản sẽ sử dụng 1 bộ vi xử lý khác nhau. Cụ thể, một phiên bản sử dụng chip Exynos 992 còn phiên bản thứ hai sẽ sử dụng chip Snapdragon 865. Máy sẽ có thiết kế vuông vắn, khỏe khoắn như phiên bản tiền nhiệm Galaxy Note 10 song cụm camera sẽ có độ phân giải 108MP tương tự như Galaxy S20 Ultra. Tuy nhiên tính năng Space Zoom 100x sẽ không được hỗ trợ.

Viên pin ở bên trong máy dự kiến sẽ có dung lượng là 4.500mAh. Tất nhiên máy vẫn sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm đặt ở phía trong màn hình giống như các thế hệ trước đây.

Vậy là chỉ còn vài tháng nữa thôi, siêu phẩm Galaxy Note mới của Samsung sẽ đến tay người dùng. Nhiều chuyên gia dự đoán rằng series Galaxy Note 20 năm nay sẽ giúp vớt vát lại nửa đầu năm có phần hơi u ám của ông lớn SamSung.