Theo như dự kiện phải tới tháng 10 thì dòng iPhone 12 mới được “Táo khuyết” cho ra mắt thị trường. Và mới đây lại xuất hiện thêm 1 concept mới về iPhone 12 được đăng tải trên Youtube bởi một nhóm thiết kế có tên là Terquosive Labs. Hãy cùng Smart Việt chiêm ngưỡng bản concept này nhé!

Sau khi xem xong đoạn video, hẳn bạn có thể thấy rằng iPhone 12 và iPhone 12 Max sở hữu thiết kế mặt lưng tương đồng với iPhone 11 khi được ép kính cường lực. Cùng với đó là hệ thống camera được đặt trong một mô đun hình vuông. Phần khung viền giờ đây đã được vát phẳng chứ không còn bo tròn mềm mại như những thế hệ iPhone hiện tại nữa. Thiết kế này đã từng được ứng dụng trên iPhone 4 và iPhone 5. Hẳn sẽ có nhiều iFans rất thích phong cách thiết kế này.

Một điểm thay đổi nữa đó là phần notch tai thỏ được tinh giản một cách gọn gàng hơn. Phần viền benzel cũng được làm mỏng đi tối đa để giúp máy có nhiều không gian trải nghiệm hơn.

Tính năng sạc không dây ngược cũng được nhắc tới trong đoạn video concept trên. Với iPhone 12, có lẽ người dùng có thể sạc được cho AirPods trong trường hợp khẩn cấp mà không cần tới sạc dự phòng. Được biết, iPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ có 2 phiên bản kích cỡ màn hình là 5.4 và 6.1 inch. Trong khi đó, 2 phiên bản còn lại là Pro và Pro Max sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 6.1 và 6.7 inch.