Dòng iPhone thế hệ tiếp theo – iPhone 12 dự kiến sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 tới đây hoặc có thể muộn hơn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Tính tới thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thông tin về iPhone 12 bị rò rỉ ra ngoài. Và từ những thông tin đó, mới đây một bản concept về chiếc iPhone 12 Pro đã được công bố. Nguồn tin này cho hay, phiên bản Midnight Green của iPhone 11 Pro sẽ được thay bằng phiên bản Xanh Navy trên iPhone 12 Pro. Mặc dù chưa rõ đây có phải sự thật hay không, song thực lòng mà nói phiên bản concept này thực sự đẹp mắt và cuốn hút.

Ngoài màu sắc, chiếc iPhone 12 Pro phiên bản concept còn sở hữu thiết kế nam tinh hơn khi các cạnh của nó có dạng phẳng. Hẳn không ít iFan đang rất mong đợi điều này thành sự thực. Nguồn tin này cũng cho hay, iPhone 12 Pro sẽ được tích hợp màn hình hiển thị Retina Dispaly XDR với tốc độ làm tươi là 120Hz cùng chi tiết notch khá nhỏ gọn.

Ở mặt lưng, máy được trang bị đến 4 camera, trong đó có 1 ống kính tiềm vọng được dùng để zoom quang học. Ngoài ra, nó còn đi kèm với camera chính, camera góc siêu rộng và máy quét LiDAR.

Về mặt cấu hình, iPhone 12 Pro sử dụng chip xử lý Apple A14 Bionic, dung lượng RAM 6GB, bộ nhớ trong 512GB, khả năng kết nối mạng 5G, hỗ trợ chống nước IP68 cùng tính năng bảo mật Face ID được cải tiến và chạy nền tảng iOS 14.