Khi bạn có nhu cầu thay mặt kính iphone 6s plus ở đâu tốt nhất thì thật sự không thể bỏ qua trung tâm Smart Việt. Chúng tôi chuyên sửa chữa và cung cấp dịch vụ thay thế linh phụ kiện dành cho iphone hàng đầu trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.


Dấu hiệu cần thay mặt kính iphone 6s Plus

Đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ tuyệt vời nhất khi được thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng với giá cả phải chăng nhất trên thị trường.
MODELThay mặt kínhThay màn hình
Iphone 6s plus350.0002.020.000
  Mặt kính iphone 6s plus bị vỡ

Biểu hiện cần phải thay mặt kinh Iphone 6s Plus

Khi màn hình của iphone 6s plus bị vỡ mặt kính nhưng vẫn sử dụng bình thường, không bị sọc, đen, màn hình không bị nhòe mực, không xuất hiện những dấu hiệu như đơ, liệt cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mặt kính là đã có thể khắc phục nhanh chóng tình hình rồi.
Nếu màn hình iphone 6s plus không hiển thị, xuất hiện các đốm đen hay không thực hiện được các tác vụ cảm ứng thì bạn sẽ phải thay full bộ màn hình với chi phí khá đắt đỏ.

Thay mặt kính iphone 6s plus ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Nếu bạn đến một trung tâm sửa chữa kém chất lượng thì việc chi phí cho thay mặt kính iphone 6s plus là khá cao, mà chưa chắc bạn đã được thay màn hình chính hãng. Vậy thay mặt kính iphone 6s plus ở đâu tốt nhất? Đấy chính là trung tâm Smart Việt, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn miễn phí cho từng trường hợp hư hỏng để từ đó có thể sửa chữa, thay thế một cách hợp lí, tránh việc bạn phải thay full bộ màn hình cho bất cứ trường hợp nào. Mặt kính luôn đảm bảo chất lượng, mới như nguyên bản, không bị ố vàng sau một thời gian ngắn thay thế. Đồng thời, chúng tôi cam kết:
  • Sử dụng mặt kính iphone 6s plus chính hãng để thay cho bạn, chất lượng tuyệt vời như nguyên bản.
  • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, công nghệ ép kính mới nhất tại các nước phát triển. Mặt kính iphone 6s plus sau khi thay sẽ như mới đến 99%.
  • Bạn sẽ được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng miễn phí về cách khắc phục nhanh nhất, tốt nhất cho từng trường hợp hư hỏng của màn hình iphone.
  • Được bảo hành 12 tháng kể từ thời gian thay mặt kính.
Linh kiện thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng

Quy trình phục vụ khách hàng đến thay mặt kính iphone 6s plus

Chúng tôi xây dựng quy trình thay kính iphone chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
Bước 1: Nhân viên lễ tân sẽ tiếp nhận máy từ khách và chuyển giao cho kĩ thuật.
Bước 2: Nhân viên kĩ thuật sẽ test lại hiện trạng màn hình của bạn, độ vỡ của mặt kính, cảm ứng,…
Bước 3: Tư vấn cho khách hàng về cách khắc phục nhanh và hiệu quả, tốn ít chi phí nhất. Khi được sự đồng ý của khách hàng thì mới bắt đầu sửa chữa.
Bước 4: Thực hiện tháo mặt kính cũ khỏi màn hình iphone 6s plus.
Bước 5: Ép kính màn hình iphone bằng công nghệ ép chân không tiên tiến nhất hiện nay.
Bước 6: Thực hiện lắp màn hình vào thân máy. Sau đó test lại full toàn bộ máy trước khi trả về cho khách hàng.
Bước 7: Ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.
Smart Việt tự tin là trung tâm thay kính điện thoại hàng đầu tại Hà Nội cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời, tận tâm nhất với giá cả phải chăng nhất. Thay mặt kính iphone 6s plus ở đâu tốt nhất không còn là nỗi lo của bạn. 
Chúc các bạn sửa chữa thành công ! 
Đọc thêm: