Dịch vụ thay mặt kính iphone 6s plus đang rất được nhiều khách hàng quan tâm tại trung tâm Smart Việt. Đối với những khách hàng ưa chuộng Apple, việc mặt kính màn hình bị xước xát là điều không thể chấp nhận được. 
Thay mặt kính Iphone 6s Plus như mới tại Smart Việt

Dấu hiệu cần phải thay kính Iphone 6s Plus

Trong quá trình sử dụng, sẽ không tránh khỏi tình huống bạn vô tình đánh rơi điện thoai, để điện thoại va chạm mạnh với vật cứng,… Tất cả những lý do trên sẽ khiến cho điện thoại của bạn bị xước, nứt màn hình gây khó khăn trong quá trình sử dụng cũng như là mất tính thẩm mỹ của thiết bị. Hãy để Smart Việt thay kính iphone giúp bạn, giải quyết hoàn toàn sự bất tiện này.
Đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ tuyệt vời nhất khi được thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng với giá cả phải chăng nhất trên thị trường.
MODELThay mặt kínhThay màn hình
Iphone 6s plus350.0002.020.000
Tình trạng vỡ hoặc nứt mặt kính iphone

Thay mặt kính iphone 6s plus ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Nếu bạn đến một trung tâm sửa chữa kém chất lượng thì việc chi phí cho thay mặt kính iphone 6s plus là khá cao, mà chưa chắc bạn đã được thay màn hình chính hãng. Vậy thay mặt kính iphone 6s plus ở đâu tốt nhất? Đấy chính là trung tâm Smart Việt, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn miễn phí cho từng trường hợp hư hỏng để từ đó có thể sửa chữa, thay thế một cách hợp lí, tránh việc bạn phải thay full bộ màn hình cho bất cứ trường hợp nào. Mặt kính luôn đảm bảo chất lượng, mới như nguyên bản, không bị ố vàng sau một thời gian ngắn thay thế. Đồng thời, chúng tôi cam kết:
  • Sử dụng mặt kính iphone 6s plus chính hãng để thay cho bạn, chất lượng tuyệt vời như nguyên bản.
  • Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, công nghệ ép kính mới nhất tại các nước phát triển. Mặt kính iphone 6s plus sau khi thay sẽ như mới đến 99%.
  • Bạn sẽ được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng miễn phí về cách khắc phục nhanh nhất, tốt nhất cho từng trường hợp hư hỏng của màn hình iphone.
  • Bảo hành dài hạn từ thời điểm thay thế.
Linh kiện để thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng
 

Các bước thay mặt kính iphone 6s plus tại Smart Việt

Bước 1: Nhân viên lễ tân sẽ tiếp nhận máy từ khách và chuyển giao cho kĩ thuật.
Bước 2: Nhân viên kĩ thuật sẽ test lại hiện trạng màn hình của bạn, độ vỡ của mặt kính, cảm ứng,…
Bước 3: Tư vấn cho khách hàng về cách khắc phục nhanh và hiệu quả, tốn ít chi phí nhất. Khi được sự đồng ý của khách hàng thì mới bắt đầu sửa chữa.
Bước 4: Thực hiện tháo mặt kính cũ khỏi màn hình iphone 6s plus.
Bước 5: Ép kính màn hình iphone bằng công nghệ ép chân không tiên tiến nhất hiện nay.
Bước 6: Thực hiện lắp màn hình vào thân máy. Sau đó test lại full toàn bộ máy trước khi trả về cho khách hàng. Sau đó ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên hỗ trợ viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình trong côn việc, Smart Việt là địa chỉ tin cậy dành cho bạn mỗi khi bạn cần thay mặt kính IPhone 6s Plus.
Chúc các bạn sửa chữa thành công ! 
Đọc thêm: