iPhone Xs

iPhone XS và iPhone XS Max đã bắt đầu được vận chuyển và đến tay khách hàng vào hôm nay (21/9). Nhưng trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ quan tâm về độ bền của bộ đôi này có đúng như lời Apple cho biết bộ đôi này sử dụng lớp kính bền nhất thế giới hay không nhé!

Thử nghiệm thả rơi iPhone XS và iPhone XS Max được thực hiện bởi kênh Youtube TechSmartt. Trong lần thử nghiệm đầu tiên họ đã thử thả rơi người tiện nhiệm iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max ở độ cao ngang túi quần. Kết quả cho thấy, những sản phẩm này vẫn “bình an vô sự”.

Thử thách tiếp theo là thả iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max ở độ cao ngang đầu, mô tả lại tình huống người dùng vô tình làm rơi chiếc smartphone khi đang thực hiện cuộc gọi.

iPhone Xs

Khi kiểm tra thì iPhone X có một vết nứt ở góc dưới màn hình nhưng khó có thể nhận ra, trong khi chiếc iPhone XS không bị ảnh hưởng nhiều còn iPhone XS Max thì chỉ xuất hiện một vài vết xước nhỏ ở màn hình.

Cuối cùng, thử thách khắc nghiệt nhất là thả rơi bộ ba sản phẩm của Apple ở độ cao 10 Feet (khoảng hơn 3 m). Lần này, mặt lưng của iPhone X bị vỡ, rất kinh ngạc khi iPhone XS vẫn không hề xuất hiện một vết xước nào và màn hình iPhone XS Max bị vỡ nặng khi va vào lớp bê tông, dẫn đến không hoạt động.

Việc xác nhận được iPhone 2018 sở hữu lớp kính bền nhất thế giới hay không là một điều khó khăn. Tuy nhiên, qua thử nghiệm này chúng ta có thể thấy những thiết bị tiền nhiệm có độ bền cao hơn so với người đàn anh iPhone X.

Mời bạn xem đoạn video được thực hiện bởi kênh Youtube TechSmartt.

Bạn có đánh giá như thế nào về độ bền của iPhone XS và iPhone XS Max. Cùng để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

Nguồn: 9to5mac