Sau những thành công vang dội khi cho ra mắt 2 mẫu smartphone dạng gập là Galaxy Fold & Galaxy Z Flip, SamSung đã có thể tập trung vào việc thiết kế và chế tạo Galaxy Fold 2.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, phiên bản 2 của Galaxy Fold sẽ được tích hợp bút S Pen – một trong những biểu tượng của dòng sản phẩm SamSung Note.

Màn hình hiển thị Infinity-V có thể sẽ tích hợp ở mặt ngoài nhằm tăng diện tích hiển thị. Nguồn tin này cũng cho biết, màn hình của Galaxy Fold có thể lên tới 7.7inch. Tức là lớn hơn 1inch so với mẫu smartphone Galaxy Note 10+. Vì vậy việc tích hợp bút S Pen là điều cần thiết để nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Nếu đây là sự thật thì có lẽ S Pen sẽ được thiết kế lại. Bởi lẽ bề mặt màn hình của Galaxy Fold rất dễ bị trầy xước. Không rõ SamSung sẽ tiếp tục sử dụng màn hình plastic hay thay thế bằng màn hình UTG.

Thêm nữa, hệ thống camera của Galaxy Fold 2 sẽ tương tự như Galaxy S20+ gồm: 1 camera chính 12MP, 1 camera tele 64MP, 1 camera góc siêu rộng 12MP và cảm biến 3D ToF. Dĩ nhiên bộ camera này sẽ hỗ trợ zoom quang 3X và zoom kỹ thuật số 30X. Trong khi đó, camera selfie có thể sẽ được ẩn ở bên dưới màn hình.

Ngoài ra, Galaxy Fold 2 sẽ được cấu thành từ nhiều vật liệu cao cấp như thép không gỉ, gốm. Các tùy chọn màu sắc bao gồm: Xanh, Bạc, Vàng, Hồng và Đen.

Thời gian ra mắt dự kiến sẽ rơi vào nửa cuối năm. Vì thế trong thời gian tới chắc chắn sẽ có nhiều tin đồn về chiếc smartphone này.