Chỉ vài giờ sau khi SamSung Galaxy A50s được nâng cấp lên phiên bản Android 10, người anh em của nó là chiếc smartphone SamSung Galaxy A30 cũng được update phiên bản Android mới (mặc dù có nhiều thông tin cho rằng bản cập nhật cho A30 sẽ bị hoãn sang tháng tới).

Như thường lệ, phiên bản Android 10 sẽ mang đến giao diện One UI 2.0 hoàn toàn mới cho A30 với nhiều ưu điểm bổi bật như: Chế độ Dark Mode (có khả năng làm mờ hình nền), màn hình tự thay đổi độ sáng khi chuyển sang chế độ đọc, bố cục mới với các icon dạng hoạt ảnh, khả năng thay đổi độ sáng ở các cạnh, thiết kế và tối ưu cửa sổ pop-up, …

Trong bản cập nhật này, Android 10 sẽ bổ sung thêm chuẩn HDR10+ giúp gam màu hiển thị trở nên rộng hơn, hiệu ứng hình ảnh vì thế mà trở nên bắt mắt và cuốn hút hơn. Việc update phiên bản Android 10cho Galaxy A30 còn giúp nâng cao quyền riêng tư và tính bảo mật cũng như giúp người dùng kiểm soát quyền truy cập tốt hơn. Và còn đó rất nhiều tính năng mới giúp cho chú dế yêu A30 trở nên thông minh hơn.

Chiếc smartphone SamSung Galaxy A30 của bạn đã được update lên Android 10 chưa? Để kiểm tra, bạn hãy truy cập vào phần “Cài đặt” và lựa chọn mục “Cập nhật phần mềm” sau đó chọn “Tải về” và cài đặt nhé. Mặc dù có dung lượng 1.4GB song thời gian update diễn ra vô cùng nhanh chóng.