Trong vài ngày gần đây, liên tiếp các tin đồn về thiết kế, thông số kỹ thuật của chiếc iPhone 12 được tung trên mạng. Và theo như thông tin mới nhất từ một chủ tài khoản Youtube có tên “Jon Prosser”, gã khổng lồ Apple sẽ tung ra thị trường tới 4 phiên bản iPhone 12.

Cụ thể, ngoài phiên bản cao cấp Pro & Pro Max, iPhone 12 sẽ có thêm phiên bản Mini & Plus/Max. Tất cả model này đều sử dụng màn hình OLED với phần notch nhỏ hơn so với series iPhone 11. Hai phiên bản Mini & Plus/Max sẽ được trang bị khung nhôm, trong khi đó hai phiên bản còn lại sẽ tích hợp phần khung thép không gỉ.

Ngoài việc sở hữu chipset Apple A14 Bionic thế hệ mới, cả 4 phiên bản này sẽ được hỗ trợ kết nối 5G. Về phần camera, chỉ có hai phiên bản Pro và Pro Max được trang bị cụm 3 camera sau cùng cảm biến LiDAR. Các phiên bản còn lại sẽ có thiết lập camera kép.

Về mặt giá bán, iPhone 12 Mini sẽ là phiên bản có giá rẻ nhất, rơi vào khoảng 649 USD. Để sở hữu được ba phiên bản Plus/Max, Pro & Pro Max người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lần lượt là 749, 999 & 1099 USD.

Dưới đây là một số thông tin khác về 4 phiên bản của chiếc iPhone 12 do Jon Prosser cung cấp.