Như vậy chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, sự kiện Time Flies do Apple tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Và những thông tin đầu tiên về cấu hình của chiếc iPad & Apple Watch đã bị rò rỉ trên Twitter.

Theo đó, chuyên gia Evan Blass mới đây đã vừa đăng tải một bài đăng trên trang Twitter của mình về những thông số kỹ thuật có liên quan tới các sản phẩm mới mà “Táo khuyết” có thể sẽ trình làng vào sự kiện Time Flies đêm nay.

Evan Blass cho hay chiếc iPad Air 4 sẽ được trang bị bộ vi xử lý A14 Bionic mạnh mẽ được sản xuất trên quy trình 5nm tân tiến nhất, cũng như tiết kiệm điện năng hơn. Máy sẽ có phần viền màn hình mỏng hơn so với thế hệ iPad Air cũ, phím Touch ID được tích hợp ở cạnh máy. Cổng sạc sẽ được chuyển từ Lightning sang USB Type-C. Anh này cũng tin rằng Apple sẽ cho ra mắt iPad thế hệ thứ 8, thuộc phân khúc thấp hơn iPad Air 4. Dự kiến mẫu iPad 8 sẽ sở hữu vi xử lý Apple A12X Bionic và vẫn sử dụng cổng Lightning.

Về phía mẫu Apple Watch Series 6, thiết bị sẽ sử dụng vi xử lý S4 tương tự như thế hệ Series 5 và có 2 kích thước dự kiến là 40mm và 44mm, cùng với 2 phiên bản là LTE và Bluetooth. Ngoài ra, Evan Blass cũng chia sẻ một số thông tin về mẫu Apple Watch SE có mức giá rẻ hơn, cũng có 2 kích thước tương tự như Watch Series 6 cùng hai phiên bản LTE và Bluetooth.

Cũng rất nhiều nguồn tin cho rằng, ngoài mẫu máy tính bảng iPad và chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch ra thì “Táo khuyết” còn giới thiệu ra thị trường dòng iPhone 12. Và hãy cùng chờ đón xem vào 12h đêm nay (theo giờ Việt Nam), Apple sẽ đem tới những bất ngờ gì cho iFan.