Trong vài năm trở lại đây, các thương hiệu công nghệ danh tiếng trên thế giới cho ra đời hàng loạt tai nghe truewireless với kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đa dạng và dĩ nhiên chất âm thì miễn bàn. Không thể nằm ngoài cuộc vui này, SamSung đã cho ra mắt chiếc tai nghe Galaxy Buds + để cạnh tranh với những đối thủ khác.

Là phiên bản nâng cấp nên Galaxy Buds+ sở hữu nhiều cải tiến đáng giá nhằm nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của người dùng. Tuy giữ nguyên thiết kế, song nếu nhìn kỹ người dùng vẫn có thể nhìn thấy được một số điểm khác biệt. Phần hộp đựng và phần nhựa housing được chau chuốt tỉ mỉ sao cho bóng bẩy hơn. Điều này giúp nâng cao độ sang trọng nhưng khả năng bị xây xước cũng tăng lên. Kí tự L (trái) và R (phải) trên Galaxy Buds+ sẽ được khắc thay vì in như phiên bản trước. Màu sắc tổng thể ở Galaxy Buds+ tùy chọn màu trắng sẽ đồng bộ và thanh thoát hơn.

Về mặt kỹ thuật cũng sẽ có một chút nâng cấp thay đổi như: Bổ sung thêm micro ở gần bề mặt cảm ứng, chế độ Ambient Sound sẽ có 3 mức độ tùy chỉnh. Việc truy cập ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify trở nên tiện lợi hơn nhờ thao tác chạm và giữ bề mặt cảm ứng.

Thời lượng pin cũng được nâng lên đáng kể, từ 6 giờ ở phiên bản cũ nay tăng lên 11 giờ. Đây được xem như nâng cấp đáng giá nhất ở Galaxy Buds+. Người dùng sẽ có thêm 11 giờ sử dụng được cung cấp từ hộp sạc. Một điểm đáng lưu ý nữa đó là thời lượng pin của hộp đựng sẽ được thông bảo cả ở trên tai nghe lẫn điện thoại.

Dĩ nhiên như vậy vẫn chưa đủ để nâng cao độ hấp dẫn của Galaxy Buds+. Trải qua quá trình tinh chỉnh chất âm tới từ các chuyên gia âm thanh của AKG, giờ đây Galaxy Buds+ có thể truyền tải trọn vẹn mọi dư vị cảm xúc của các bản nhạc. Âm thanh đàm thoại cũng trở nên tự nhiên, rõ nét hơn nhờ số lượng micro được tăng lên, 2 micro trong và 1 micro ngoài.