Rất có thể “Táo khuyết” sẽ trình làng dòng iPhone 12 tại sự kiện diễn ra vào ngày 15 sắp tới. Nhiều nguồn tin cho hay, thế hệ iPhone mới nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình OLED, bộ xử lý Apple A14 Bionic, khả năng kết nối mạng 5G, thiết kế cạnh vuông vùng với kiểu dáng nhỏ gọn hơn. Hai phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Max có thể sở hữu bộ camera kép ở phía sau, hai phiên bản còn lại sẽ có hệ thống ba camera đi cùng cảm biến LiDAR giống với chiếc iPad Pro.

Theo SellCell, kết nối 5G chính là tính năng được nhiều người dùng mong đợi nhất. Theo khảo sát, 58% số người tham gia nói rằng kết nối 5G là tính năng khiến họ muốn nâng cấp lên dòng iPhone mới. Và có tới 51.5% người được hỏi rất yêu thích thiết kế nhỏ gọn của iPhone 12.

Khi được hỏi về kích thước màn hình yêu thích nhất, 54% người tham gia chọn iPhone 12. 41% chủ sở hữu iPhone hiện tại mong chờ thiết kế mới với các cạnh vuông gợi nhớ đến iPhone 4. Trong đó 33% người tham gia khảo sát sẽ chọn mua nếu bộ camera được nâng cấp, 19% chọn bộ xử lý Apple A14 Bionic.

26% người dùng được hỏi quan tâm đến màn hình 120 Hz, cảm biến LIDAR cũng thu hút đến 15% người dùng iPhone hiện tại. 41% số người được khảo sát có ý định nâng cấp lên dòng iPhone mới và 25% vẫn còn đang phân vân chưa đưa ra quyết định, 34% còn lại chọn không nâng cấp lên dòng sản phẩm mới nhất.

Trong số những người đang có ý định nâng cấp lên dòng iPhone mới, có đến 44% người dùng sẽ nâng cấp lên iPhone 12, không chỉ vì kích thước mà còn vì giá cả của thiết bị, 25% muốn lên đời iPhone 12 Max, con số giảm xuống 18% lượng người dùng quan tâm đến iPhone 12 Pro Max và 13% số người dùng sẽ chọn mua iPhone 12 Pro.