Nhận Thanh Toán Bằng BitCoin Vault

Hiện tại, trên thế giới có hàng nghìn loại tiền kỹ thuật số khác nhau, phổ biến nhất là Bitcoin. Ở thời điểm hiện tại, Bitcoin đã được hợp pháp hóa tại nhiều khu vực như Liên Minh Châu Âu EU, Nhật Bản, Đức, Thụy Sĩ hay ở nhiều công ty hàng đầu như Dell, Microsoft, Apple…và được giao dịch trên nhiều lĩnh vực như:

Người dùng Microsoft hiện có thể sử dụng Bitcoin để mua games, phim và ứng dụng trên kho ứng Windows và Xbox, cũng như các cửa hàng trực tuyến của Microsoft.

eGifter là ứng dụng thẻ quà tặng nổi tiếng cho phép khách hàng mua thẻ quà tặng tại các cửa hàng, trang thương mại điện tử như Amazon, Sephora, Home Depot và Kohls. eGifter cũng đã hợp tác với Coinbase, cho phép khách hàng mua thẻ quà tặng để mua hàng tại những nơi không trực tiếp nhận Bitcoin.

Overstock là công ty chuyên bán các mặt hàng giá trị cao với giá rẻ và cũng là hãng bán lẻ trực tuyến đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng BitCoin từ năm 2014 cho đến nay.

Hiện tại đã có nhiều công ty chấp nhận tiền ảo Bitcoin làm phương tiện thanh toán và xu hướng này được dự báo sẽ ngày càng lớn mang lại nhiều lợi ích như an toàn, nhanh chóng, phí giao dịch thấp, dễ dàng lưu trữ và quản lý trong kỷ nguyên số, theo Business Insider.

Giờ đây, lần đầu tiên tại Việt Nam, quý khách khi mua điện thoại có thể thanh toán trực tiếp bằng BitCoin Vault qua mã QR Code dưới đây: