Ngoài Apple Watch Series 6, tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này, “Táo khuyết” còn trình làng ra thị trường thêm một mẫu đồng hồ thông minh khác đó là Apple Watch SE. Sở hữu thiết kế hiện đại cùng những tính năng thiết yếu, Apple Watch SE nhanh chóng thu hút nhiều người dùng. Đặc biệt, với mức giá chỉ hơn 6 triệu đồng, phiên bản này đang “khuấy đảo” thị trường smartwatch. Và dưới đây là một số thông tin sơ lược về Apple Watch SE.

Thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ

Thiết kế của Apple Watch SE không có quá nhiều khác biệt so với dòng Apple Watch Series 6. Phiên bản này sở hữu màn hình Retina vuông quen thuộc với phần viền mỏng và bo tròn ở các góc vô cùng tinh tế. Giao diện đồng hồ bao gồm các biểu tượng và phông chữ lớn, rất dễ đọc. Bên cạnh đó, Apple Watch SE cũng tối ưu hóa với nhiều loại mặt đồng hồ mới. Người dùng có thể dễ dàng xem thông báo, tin nhắn văn bản, số liệu tập luyện, …

Apple Watch SE có sự hỗ trợ đắc lực từ chip Apple S5 và bộ xử lý lõi kép. Nó mang đến hiệu suất cực kỳ nhanh, gấp hai lần so với thế hệ thứ 3. Apple Watch SE được tích hợp loa và micrô mới nhất, đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn cho các cuộc gọi điện thoại, Siri, … Đồng thời nó cũng kết nối ổn định với GPS, LTE, Bluetooth 5.0.

Nhiều tiện tích thông minh

Những chiếc Apple Watch ngày càng trở nên phổ biến bởi những tính năng hỗ trợ vô cùng thiết thực. Mặc dù là phiên bản rút gọn nhưng Apple Watch SE vẫn đem lại những trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh các tính năng như báo thời tiết, định vị GPS, la bàn, Apple đã bổ sung thêm nhiều tiện ích khác. Với tính năng SOS Apple Watch SE, khách hàng có thể dễ dàng gọi trợ giúp và cảnh báo chỉ bằng một nút nhấn. Apple Watch SE cũng phát hiện nếu người dùng bị ngã nhờ sử dụng cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển mới nhất. Apple Watch SE sẽ gửi thông báo nếu mức độ decibel của âm thanh xung quanh có thể gây ảnh hưởng đến người dùng.

Chiếc smartwtach này cũng được bổ sung các tính năng sức khỏe và thể dục mới. Bao gồm theo dõi giấc ngủ, phát hiện rửa tay tự động, đo nhịp tim, đo calo… Các kiểu tập luyện mới cũng giúp người dùng theo dõi sức khỏe tổng thể của họ.

Tính năng được tối ưu hóa cho cả gia đình

Family Setup – Đây có lẽ là tính năng được các bậc phụ huynh đánh giá cao trên Apple Watch SE. Thiết lập gia đình trong WatchOS 7 cho cả gia đình kết nối và sử dụng các tính năng khác. Trẻ em có thể truy cập SOS khẩn cấp bất kỳ lúc nào, trải nghiệm chế độ giờ học giúp tập trung và chú ý khi học ở nhà hoặc trong lớp học. WatchOS 7 cũng cung cấp các tính năng được tối ưu hóa cho người lớn tuổi. Với cấu hình được đơn giản hóa và mặt X-Large được làm mới giúp hiển thị thời gian phong phú. Người dùng lớn tuổi cũng có thể kiểm tra sức khỏe mới trong ứng dụng sức khỏe trên iPhone.

Với mức giá cực kỳ phải chăng, chỉ 279USD cho phiên bản GPS và 329USD cho phiển bản LTE, không có lý do gì để bỏ qua một thiết bị tuyệt vời như thế này phải không?