Sở hữu nhiều nâng cấp ấn tượng như chất lượng cảm biến, hiệu năng được cải tiến, dung lượng pin khủng song khả năng chụp đêm của SamSung Galaxy S20+ chính là tính năng được nhiều người dùng quan tâm nhất.

Để giúp người dùng có cái nhìn trực quan nhất về tính năng này, một reviewer về các sản phẩm công nghệ có tên là Max Weinbach đã đăng tải những hình ảnh cho thấy khả năng chụp ảnh về đêm của chiếc smartphone SamSung Galaxy S20+ cực kỳ ấn tượng. Trong cùng một khung hình, người dùng có thể dễ dàng nhận ra sự chi tiết, rõ ràng của chiếc Galaxy S20+ vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm tiền nhiệm SamSung Galaxy S10.

Việc bổ sung thêm khả năng hỗ trợ quay video với độ phân giải tối đa là 8K 30fps hoặc 4K 60 fps khiến cho trải nghiệm quay phim trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Điểm thú vị nữa đó là nhờ vào tính năng Smart Angel Selfie, chiếc smartphone có thể tự động chuyển camera selfie sang góc chụp rộng hơn mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ một thao tác nào. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ khi đi du lịch cùng bạn bè hoặc người thân.

Cùng với nhiều tính năng thông minh khác, SamSung Galaxy S20+ cùng những người anh em nằm trong series Galaxy S20 được ví như những kẻ tiên phong ở thập kỷ mới.