Thật phiền toái khi chiếc iPhone của bạn không hiển thị thông báo các tin nhắn và email mới. Điều này khiến bạn bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Và trong bài viết này, Smart Việt sẽ chỉ bạn các mẹo nhỏ giúp khắc phục lỗi iPhone không hiển thị tin nhắn mới nhất.

1. Kích hoạt lại tùy chọn hiển thị thông báo

Các bạn vào Cài đặt, kéo xuống và tìm ứng dụng đang gặp sự cố, sau đó chọn phần Thông báo, tắt và bật lại. Lúc này, trên màn hình chính ứng dụng sẽ hiển thị thêm số lượng thông báo mà bạn vẫn thường thấy.

2. Cập nhật ứng dụng mới nhất

Bạn hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất bằng cách vào App Store > Tìm kiếm, gõ tên ứng dụng và nhấn Cập nhật.

3. Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại là cách đơn giản nhất để khắc phục các sự cố không rõ nguyên nhân. Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy và trượt để tắt nguồn. Sau đó, nhấn nút nguồn vài giây cho đến khi xuất hiện lại logo Apple.

4. Update phiên bản iOS mới nhất

Bạn hãy cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất để khắc phục các lỗi còn tồn đọng ở phiên bản cũ. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, sau đó chọn tải về và cài đặt iOS phiên bản mới nhất.

5. Đặt lại tất cả cài đặt ban đầu

Đôi khi việc cấu hình sai cũng có thể gây ra một số vấn đề không đáng có. Bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt, nhập mật mã khi được yêu cầu.