Mặc dù phải tới cuối năm nay, Apple mới chính thức cho ra mắt loạt iPhone 12 thế nhưng mới đây, một tài khoản trên Youtube có tên “ConceptsiPhone” đã trình chiếu 1 video ngắn về concept của chiếc iPhone 13 sẽ ra mắt vào năm sau.

 Các nhà thiết kế đến từ kênh YouTube này cho rằng chiếc iPhone 13 ra mắt vào năm sau của Táo khuyết sẽ sở hữu màn hình uốn cong tràn viền đẹp mắt. Và điều thú vị là phần hiển thị này kéo dài đến tận mặt sau giống với chiếc smartphone Mi MIX Alpha của Xiaomi.

Để có được thiết kế này, Apple sẽ phải loại bỏ phím nguồn, nút tăng giảm âm lượng. Thay vào đó sẽ là các nút bấm có dạng cảm ứng. Màn hình bao quanh giới thiệu một loạt các nút ở khung bên trái và bên phải của thiết bị. Chẳng hạn, bạn chỉ cần bật tắt WiFi bằng cách sử dụng các nút ở bên cạnh. Ở mặt sau, iPhone 13 sẽ có một dải đen để chứa cụm camera với nhiều ống kính khác nhau. Chúng có thiết kế dạng lồi nhằm bảo vệ ống kính khỏi trầy xước khi người dùng sử dụng hằng ngày.

Có thể thấy đây là một concept khá sáng tạo. Hãy cùng Smart Việt chiêm ngưỡng concept này qua video dưới đây nhé các bạn!