Vậy là chiếc MacBook Pro 2020 đã chính thức được trình làng ra thị trường với nhiều cải tiến ưu việt so với phiên bản trước. Vậy những cải tiến đó là gì? Hãy cùng Smart Việt tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thiết kế

Điểm mới nhất trong thiết kế của Macbook Pro 2020 đó chính là phần bàn phím Magic Keyboard. Tất cả những nhược điểm trên bàn phím Butterfly thế hệ cũ như: Bám nhiều bụi, thường xuyên gặp phải tình trạng kẹt phím, … đã được Magic Keyboard khắc phục hoàn toàn. Việc phím ESC được bố trí tách biệt với thanh cảm ứng Touch Bar, cảm biến Touch ID tích hợp vào cùng phím nguồn giúp cho quá trình sử dụng diễn ra thuận tiện hơn.

Thông số kỹ thuật

So với phiên bản 2019, MacBook Pro 2020 có dung lượng RAM và SSD tăng lên gấp đôi. Cụ thế, máy sẽ có RAM 16GB (tối đa 32GB) và SSD 512GB (tối đa 4TB). Về phần CPU, máy được trang bị bộ xử lý Core i10 của Intel. Việc bộ xử lý này sở hữu chip GPU Iris hoàn toàn mới giúp khả năng xử lý video, hình ảnh được cải thiện tới 80% so với thế hệ trước. Người dùng có thể thoải mái xem video trên Youtube với chất lượng 8K/30fps mà không gặp phải tình trạng giật lag.

Như vậy là ngoài việc lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn, MacBook Pro 2020 còn đem lại trải nghiệm gõ phím êm và mượt hơn. Hiện chiếc máy tính bảng này đang có giá bán khởi điểm là 1299USD (RAM 16GB, SSD 512GB). Mỗi gói tùy chọn nâng cấp dung lượng RAM và SSD sẽ có mức giá khác nhau.