Với sản phẩm Galaxy Note 8, nhà sản xuất của hãng không chỉ đem đến một chiếc điện thoại đơn thuần mà còn xây dựng hệ sinh thái phụ kiện tương ứng. Những thiết bị này từng có phiên bản dùng với Galaxy S8, S8+, Note 5… và giờ được cập nhật để tương thích với model đời mới.

Loạt phụ kiện Galaxy Note 8 cực cool

Phablet mới của Samsung có thể kết hợp cùng kính thực tế ảo Gear VR, camera Gear 360 hay thiết bị chuyển đổi Dex để mở rộng trải nghiệm cho người dùng. Trên thực tế, hàng loạt phụ kiện đi kèm này khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng thích thú và hài lòng.

1. Gear VR kèm tay điều khiển

loat-phu-kien-galaxy-note-8-cuc-cool

Hòa mình vào thế giới ảo đầy hấp dẫn với Gear VR

Kính thực tế ảo thế hệ 2017 được Samsung phát triển cùng Oculus. Phiên bản dành cho Galaxy Note 8 giống hệt model cho Galaxy S8, S8+ nhưng được thiết kế lại phù hợp với kích thước màn hình mới.

Gear VR đi kèm tay điều khiển Controller giúp người dùng tương tác trong môi trường thực tế ảo. Hiện chỉ hỗ trợ hơn 20 game và dự kiến trong năm nay sẽ mở rộng lên 70 game.

2. Camera Gear 360

loat-phu-kien-galaxy-note-8-cuc-cool-01

Camera chụp ảnh quay phim 360 độ ấn tượng

Để mang lại khả năng chụp ảnh 360 độ, camera được trang bị hai ống kính mắt cá góc rộng nằm đối diện nhau. Gear 360 hình tròn, nằm gọn trong lòng bàn tay có kích thước gần bằng một quả bóng tennis.

Trên phiên bản mới, thiết bị cho phép ghi hình 4K và stream video 2K lên YouTube. Không chỉ tương thích với các thiết bị của Samsung mà Gear 360 mới còn hỗ trợ nền tảng iOS của Apple.

3. Samsung Dex

loat-phu-kien-galaxy-note-8-cuc-cool-02

Thiết bị kết nối nhanh chóng và bảo mật

Khi cắm Galaxy Note 8 lên phụ kiện này và kết nối với các thiết bị ngoại vi như màn hình, bàn phím, chuột,…phablet của Samsung rất có thể trở thành một chiếc máy tính thực thụ.

Dex hoạt động dựa trên nền tảng của Android nhưng được tùy biến sâu để đáp ứng nhu cầu làm việc đa nhiệm của người dùng. Bạn sẽ có màn hình nhiều cửa sổ, giao diện các ứng dụng tương tự phiên bản trên PC, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hay video…vô cùng tiện ích và hữu dụng.

Những phụ kiện chính chủ được Samsung cải tiến về các tính năng và công nghệ rất tích hợp với Galaxy Note 8 để hỗ trợ người dùng tốt hơn. Hãy đến với Smart Việt để mua sắm và trải nghiệm ngay hôm nay.