Theo thông lệ hàng năm, dòng iPhone thế hệ mới phải tới tháng 9 mới được Apple chính thức công bố. Thế nhưng các tin đồn về thiết kế của iPhone 12 đã được nhiều người đưa ra. Đáng tin cậy nhất trong số này có lẽ là bản thiết kế của chiếc iPhone 12 Pro Max được một chủ tài khoản Youtube có tên “EverythingApplePro” công bố vào ngày 16/4.

Và dưới đây là những điểm đáng chú ý nhất về thiết kế của iPhone 12 Pro Max theo như chủ tài khoản “EverythingApple Pro” cho biết:

+) iPhone 12 Pro Max có thiết kế khá giống iPad Pro phiên bản 2020. Các góc cạnh được bo tròn sắc nét hơn và có phần giống với phiên bản iPhone 5S.

+) Ngoài độ mỏng ấn tượng “7.39mm”, iPhone 12 Pro Max sẽ sở hữu đường viền mỏng hơn gần 1mm so với phiên bản iPhone 11 Pro Max.

+) Sự xuất hiện của cảm biến LiDar (Laser Radar) sẽ tạo nên hệ thống camera sau siêu ấn tượng. Song đây có lẽ chưa phải là thiết kế cuối cùng mà Apple dành cho iPhone 12 Pro Max.

+) Nút gạt tiếng vẫn sử dụng thiết kế đặc trưng quen thuộc chứ không hề bị thay đổi như đồn đoán. Và cũng không hề có sự xuất hiện của bút Apple Pencil cho phiên bản iPhone 12 Pro Max.

+) Cổng sạc Lightning vẫn được giữ lại và iPhone 12 sẽ có thêm tùy chọn màu sắc mới là Navy Blue.

Mặc dù có độ tin cậy khá cao nhưng có lẽ người dùng vẫn phải chờ đến tháng 9 tới đây thì mời có cái nhìn rõ nét và chính xác nhất về thiết kế của chiếc smartphone iPhone 12 Pro Max. Và cho tới lúc đó, Smart Việt sẽ cung cấp những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về chiếc smartphone này tới iFan.