Năm nay, bộ 3 iPhone mới đã được cải tiến sạc không dây, cho tốc độ nhanh hơn, tuy nhiên nó nhanh hơn thế nào so với iPhone X? Cùng tìm câu trả lời nhé.

Trong lễ ra mắt iPhone 2018, Apple đã không nói quá nhiều về khả năng sạc không dây trên iPhone mới, họ chỉ đề cập đến việc có nâng cấp sạc không dây, cho phép nó sạc nhanh hơn so với iPhone X.

Người thử nghiệm đã sử dụng cùng một bộ sạc không dây, kết quả là iPhone Xs có thể sạc nhanh hơn 30 phút so với iPhone X, một cải thiện khá tốt. Thêm một điều thú vị là cuộn dây sạc bên trong iPhone Xs cũng đã được thay đổi để không yêu cầu phải đặt ở vị trí cụ thể trên đế sạc không dây. Thú vị là iPhone Xs Max cũng có thể sạc không dây nhanh hơn so với iPhone X, mặc dù nó có pin dung lượng lớn hơn.

iPhone Xs

Vào tháng 12 năm ngoái, iPhone X được thử nghiệm cho thấy sạc không dây sẽ mất từ 3 giờ 21 phút – 3 giờ 43 phút để sạc đầy pin. Nhiều bài kiểm tra tốc độ giữa sạc không dây và có dây đều cho ra 1 kết quả, đó là iPhone với sạc có dây nhanh hơn rất nhiều so với sạc không dây, thậm chí nó còn tốt hơn khi bạn mua thêm một adapter hỗ trợ sạc nhanh.

Nguồn: BGR