iPhone SE 2 và Apple Watch Series 4 cũng sẽ trình làng cùng iPhone 2018
Ảnh minh họa

Những tin đồn về iPhone trong tuần vừa qua đã khiến cho nhiều người tin rằng iPhone SE thế hệ mới sẽ trình làng, nó có cấu hình giống với iPhone 7.

Ngoài ra, nhiều báo cáo cũng khẳng định công nghệ sạc nhanh không dây mới sẽ dành cho iPhone X Plus. Chưa hết, có cả nguồn tin cho rằng Apple Watch Series 4 cũng sẽ ra mắt cùng với iPhone 2018.

iPhone SE 2 có thể là một chiếc iPhone 7 được tân trang

Mới đây, một nhà phát triển đã phát hiện ra trong bộ phần mềm Xcode của Apple đã gợi ý sự tồn tại của một mẫu iPhone có thông số kỹ thuật như iPhone 7 (ra mắt từ 2016).

iPhone SE 2 và Apple Watch Series 4 cũng sẽ trình làng cùng iPhone 2018
iPhone SE 2 đã được đồn đại từ lâu

Theo Guilherme Rambo đến từ 9to5Mac, một phần trong các đoạn mã đề cập tới một chiếc “iPhone xx” dùng chip Apple A10, màn hình không có notch tai thỏ hoặc Face ID.

Trong khi đó, iPhone X 2018, iPhone X Plus và iPhone LCD 6.1 inch được đồn đại sẽ dùng chip Apple A12, hỗ trợ Face ID. Vì vậy, tên mã “iPhone xx” có khả năng chính là iPhone SE 2, một mẫu iPhone giá rẻ được nhiều người mong đợi.

iPhone X Plus sẽ trang bị sạc nhanh không dây

Có tin đồn mới đây cho biết Apple sẽ bổ sung sạc nhanh không dây vào mẫu iPhone 2018, nhưng chỉ 1 trong số 3 model iPhone 2018 được tích hợp công nghệ mới này.

iPhone SE 2 và Apple Watch Series 4 cũng sẽ trình làng cùng iPhone 2018

Báo cáo từ China Times chia sẻ rằng iPhone X Plus sẽ được trang bị một cuộn dây sạc không dây mới nhằm tăng cường khả năng sạc nhanh không dây.

Báo cáo cũng nói rằng việc iPhone X Plus với kích thước lớn sẽ tản nhiệt tốt hơn khi tích hợp cuộn dây sạc không dây mới.

Ngoài ra, Apple cũng có thể sẽ trang bị cho các mẫu iPhone mới khả năng sạc nhanh (có dây) tốt hơn. Đặc biệt là bộ sạc nhanh sẽ có ngay trong hộp đựng.

Apple Watch Series 4 sẽ ra mắt cùng với iPhone 2018

Tất cả các báo cáo đều cho biết Apple đang sẵn sàng ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Watch Series 4 vào tháng 9 tới. Và bằng chứng càng rõ nét hơn trong tuần qua.

iPhone SE 2 và Apple Watch Series 4 cũng sẽ trình làng cùng iPhone 2018
Đồng hồ Watch Series 4 (trái) sẽ có viền cạnh màn hình mỏng hơn

Theo đó, Apple đã đăng ký 6 model đồng hồ mới với Ủy ban Kinh tế Á-Âu, trang web Consomac đưa tin. Theo như thông tin mô tả trong bản đăng ký thì đó là “các thiết bị điện tử đeo tay” chạy Watch OS 5. Vì vậy, hầu hết đều tin rằng đó chính là Apple Watch Series 4, và 6 model đại diện cho các phiên bản khác nhau ví dụ như kích thước khác nhau, phiên bản LTE, không LTE, bản chất liệu bằng nhôm hay bằng thép không gỉ…

Các tin đồn cũng cho biết Apple Watch mới sẽ có viền cạnh mỏng hơn, nhờ vậy mà màn hình lớn hơn. Ngoài ra, nó còn trang bị nút cảm ứng điện dụng như nút Home của iPhone 7/8, có pin lớn hơn và cả phần mềm theo dõi giấc ngủ.

Xem thêm: Liệu bây giờ có nên mua iPhone X, hay chờ iPhone 2018?

Nguồn: Smart  Việt