Gần đây, rộ lên rất nhiều thông tin về việc iPhone 9/SE 2 sẽ sớm được ra mắt trong năm nay. Vì vậy mà cộng đồng iFan hy vọng Apple sẽ công bố chính thức thông tin này ở sự kiện diễn ra vào giữa tháng ba. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, sự kiện này đã được lùi lại tới ngày 31 tháng 3. Dĩ nhiên việc sản phẩm mới được bán ra thị trường sẽ chuyển sang tuần đầu tiên của tháng 4.

Theo một nguồn tin từ Digitimes, dòng iPad Pro thế hệ tiếp theo đã được đưa vào dây chuyển sản xuất. Ngày ra mắt dự kiến cũng sẽ diễn ra vào khoảng tháng 4. Nhiểu khả năng dòng iPad Pro mới sẽ có thời điểm ra mắt cùng với iPhone 9/SE 2. Thế nhưng, với tình hình diễn biến không mấy khả quan của dịch bệnh corona virus, việc ra mắt và phát hành iPad Pro có thể sẽ bị trì hoãn.

Việc trì hoãn có diễn ra hay không thì iPad Pro vẫn là dòng sản phẩm được giới công nghệ mong ngóng. Theo nhiều nguồn tin, sản phẩm sẽ có kích thước màn hình 12 inch, phần viền mỏng gọn hơn để tăng tính thẩm mỹ. Về phần bảo mật, cảm biến vân tay sẽ được thay thế bằng tính năng Face ID. Nhưng điểm đáng lưu tâm nhất là cụm camera sẽ có ba ống kính giống với iPhone 11 Pro. Thêm vào đó là cảm biến ToF 3D giúp tối ưu hóa cho các ứng dụng AR.

Thêm một thông tin nữa, ngoài dòng iPad và iPhone mới, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt mâu MacBook Pro 13 inch phiên bản hoàn toàn mới.