Dường như Apple sẽ chính thức trình làng ra thị trường iPhone 12 vào ngày 15/09 tới trong một sự kiện tương tự như WWDC 2020.

Mới đây, “Táo khuyết” đã thông báo về việc sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 15 tới đây. Và nhiều khả năng nội dung chính trong sự kiện này sẽ là màn ra mắt dòng iPhone 12. Không chỉ giới báo chí, Apple còn mời cả những người hâm mộ của mình tham gia xem sự kiện này vào lúc 10 giờ sáng PDT (tức 0 giờ ngày 16/9 theo giờ Việt Nam).

Do nước Mỹ vẫn chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19 nên sự kiện này sẽ được tiến hành hoàn toàn trực tuyến, tương tự như WWDC vào tháng 6. Và nhiều khả năng dòng iPhone 12 sẽ được lên TV ngay trong Nhà hát Steve Jobs tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino.

Sau rất nhiều tin đồn về sự delay của iPhone 12, có lẽ Apple không thể tiếp tục trì việc ra mắt chiếc điện thoại được cả thế giới mong chờ này được nữa. Theo rò rỉ, năm nay sẽ có tới 4 chiếc iPhone được tung ra, tuy nhiên có thể sẽ không tới tay người dùng cùng một lúc.

iPhone 12 được kì vọng sẽ là dòng sản phẩm có thay đổi lớn về thiết kế với hình dáng vuông vắn gợi nhớ về một thời đã qua của dòng sản phẩm này. Những chiếc iPhone sắp tới sẽ được nâng cấp mạnh về hiệu năng nhờ con chip Apple A14 và hỗ trợ băng tần mạng 5G cho tốc độ truy cập internet nhanh chóng mặt. Màn hình tần số quét 120Hz cũng là điều được cộng đồng công nghệ mong chờ.

Bên cạnh iPhone mới, iOS 14 cũng sẽ được phát hành chính thức trên toàn cầu. Hãng có vẻ cũng sẽ mang tới Apple Watch Series 6 và thế hệ iPad mới trong sự kiện tuần sau.

Hãy thêm ngay sự kiện của Apple vào lịch trình của mình bằng cách truy cập website apple.com/apple-events/ và đừng quên theo dõi Smart Việt để cập nhật những tin tức mới nhất về dòng iPhone 12 nhé!