Diễn biến khá nghiêm trọng của dịch Covid-19 khiến cho thời điểm ra mắt của iPhone 9 và iPhone 12 nhiều khả năng bị lui lại. Bởi vậy mà nhiều nhà thiết kế tiếp tục trình làng những ý tưởng của riêng mình về mẫu iPhone mới. Nổi bật nhất trong số đó là bản thiết kế của DBS Designing Team.

Điểm ấn tượng nhất trong concept của team này đó chính là iPhone 12 sẽ hỗ trợ 5G. Việc hỗ trợ 5G sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh của iPhone 12 với những đối thủ sừng sỏ khác như SamSung Galaxy S20 Ultra, … Khả năng đa nhiệm được cho là sẽ tốt hơn nhờ vào con chip mới Apple A14 Bionic.

Theo concept của DBS Designing Team, iPhone 12 có độ mỏng ấn tượng. Màn hình ngoài khả năng hiển thị sắc nét còn có diện tích hiển thị rộng do phần viền được làm mỏng tối đa. Phần mặt lưng được trang bị tới 4 camera được sắp xếp theo cấu trúc hình vuông. Tuy nhiên, cụm camera này trông nhỏ gọn hơn so với Galaxy S20 Ultra.

Điều mà nhiều người mong đợi đó là cổng USB-C cũng được xuất hiện ở cạnh dưới của máy. Ngoài camera selfie thì cảm biến vân tay cũng được bố trí ở dưới màn hình.

Dưới đây là video toàn cảnh về concept của DBS Designing Team về chiếc iPhone 12.