Mặc dù iPhone 12 Series còn chưa được ra mắt nhưng thế hệ iPhone 13 đã có những concept đầu tiên. Theo đó, một kênh YouTube có tên ConceptsiPhone đã tung ra đoạn video giới thiệu về một chiếc iPhone có thiết kế phá cách với phần màn hình trượt độc đáo. Đây là điều mà chúng ta chưa từng thấy Apple thực hiện ở các phiên bản trước đây.

Mẫu concept iPhone 13 này được ConceptsiPhone đặt tên là iPhone Slide Pro. Máy có thiết kế màn hình cong với phần viền hai bên được tích hợp các phím tắt để truy cập nhanh các ứng dụng và tiện ích. Thiết kế này khiến cho chúng tôi liên tưởng tới dòng sản phẩm Galaxy S6 Edge của Samsung.

Khi người dùng trượt từ trái sang sẽ xuất hiện màn hình phụ hiển thị menu cài đặt. Phần mặt lưng có cấu trúc camera hình vuông với ba cảm biến cùng một máy quét LiDAR giống như trên iPad Pro 2020. Chính giữa các camera này là chiếc đèn LED flash.

Ngoài concept của ConceptsiPhone thì cách đây vài hôm, một concept khác về chiếc iPhone 13 đã bị rò rỉ với vẻ ngoài tương tự khá giống iPhone Slide Pro song nó không sở hữu thiết kế trượt.

Dưới đây là video chi tiết về thiết kế của chiếc iPhone 13 (iPhone Slide Pro). Bạn nhận xét thế nào về thiết kế của mẫu iPhone này!