Vào thời điểm hiện tại, cảnh sát giao thông có thể dừng xe máy của bất kỳ ai để kiểm tra giấy tờ mà không cần phải phạm lỗi. Và lý do ngáo ngơ nhất mà khá nhiều chủ phương tiện mắc phải đó chính là quên hoặc thiếu Bảo hiểm xe máy.

Mặc dù bắt buộc nhưng hầu hết mọi người đều không trang bị cho mình Bảo hiểm xe máy. Để tiết kiệm thời gian mua loại giấy tờ này, Smart Việt sẽ hướng dẫn bạn các bước mua Bảo hiểm xe máy qua smartphone.

Đầu tiên, bạn cần tải về ứng dụng Momo cho smartphone theo link dưới đây:

Tải về ứng dụng Momo cho Android

Tải về ứng dụng Momo cho iOS

Sau khi tải về, bạn cần mở ứng dụng và đăng ký tài khoản trên Momo. Nếu bạn chưa biết đăng ký hãy tham khảo link phía dưới. Còn nếu bạn đã có tài khoản, hãy tới bước tiếp theo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Momo trên điện thoại

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Momo, bạn gõ vào mục tìm kiếm “Bảo hiểm xe máy” >>> Sau đó chọn vào mục đầu tiên >>> Rồi chọn “Tiếp tục”.

Ở giao diện tiếp theo, bạn chỉ cần tích vào những mục bảo hiểm mà mình cho là cần thiết. Cơ bản bạn chỉ cần tích vào 2 dòng đầu tiên là “Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc” và “Bảo hiểm tai nạn tai nạn lái xe và người ngồi trên xe”.

Sau khi tích vào 2 dòng này, số tiền bạn cần thanh toán sẽ hiện lên là 86.000đ >>> Bạn ấn “Tiếp tục” >>> Sau đó bạn nhập đầy đủ thông tin và địa chỉ nhận Bảo hiểm xe máy >>> Rồi ấn “Tiếp tục” và “Thanh toán” là xong.

Như vậy, Smart Việt vừa chia sẻ cho bạn cách mua Bảo hiểm xe máy qua smartphone mà không cần phải tới cây xăng hoặc bưu điện trong thời tiết nắng oi như thế này.