Theo như tin đồn ngày hôm qua, Galaxy Note 20 Series sẽ được ra mắt vào ngày 05/08 tới đây. Hẳn rất nhiều SamFan đang mong đợi một thiết kế mới đẹp hơn, nhiều tính năng thông minh hơn cùng với đó là cấu hình mạnh mẽ, cụm camera hiện đại hơn. Vậy vẻ ngoài của Galaxy Note 20 sẽ trông như thế nào?

Một leaker trên Twitter có tên là “Jimmy Is Promo (@jimmyispromo)” đã chia sẽ một số hình ảnh thực tế về chiếc Galaxy Note 20. Dường như đây là phiên bản demo nhưng điều đặc biệt đó là màn hình máy vẫn sáng và sử dụng như bình thường.

Từ hình ảnh do leaker cung cấp, bạn có thể thấy chiếc Galaxy Note 20 có màn hình cong 3D ở viền cạnh, cân đối với mặt sau bóng bẩy, khả năng cao sẽ được trang bị thêm kính cường lực. Viền màn hình phía trên là 1 lỗ khoét nhỏ chính giữa để đặt camera selfie. Ở cạnh phải tích hợp nút nguồn cùng nút chỉnh âm lượng dài. Trong khi cạnh trái không có nút bấm nào.

Ở mặt sau, điểm nhấn chắc chắn là cụm camera hình chữ nhật khá lớn, có thiết kế lồi hẳn lên trên, trông khá hầm hố. Trong cụm camera này tích hợp 4 cảm biến camera khác nhau, trong đó có 1 ống kính tiềm vọng hình chữ nhật và 1 đèn flash LED.

Ngoài ra, hình ảnh thực tế cũng cho thấy 1 chiếc bút S Pen quen thuộc, tuy nhiên Smart Việt chưa nhận ra sự thay đổi nào trên chiếc bút mới này.