Trang MySmartprice mới nhận được loạt ảnh render độ phân giải cao của SamSung Galaxy Z Fold 2 5G từ một nguồn đáng tin cậy, tiết lộ tổng quan thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập mới này. Theo nguồn tin trên, SamSung Galaxy Z Fold 2 5G sẽ có hai tùy chọn màu sắc: Mystic Black và Mystic Bronze.

Hình ảnh cho thấy Galaxy Z Fold 2 5G vẫn dõi theo cơ chế gập kiểu quyển sách giống như thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, có một vài thay đổi lớn, trong đó đáng kể nhất là chuyển từ thiết kế notch sang đục lỗ cho màn hình bên trong và ngoài. Về phần viền màn hình bên ngoài giờ đây đã được chế tác mỏng hơn nhiều.

Cơ chế bản lề mặc dù trông hơi dày hơn nhưng chắc chắn hơn so với model trước. Chúng ta có thể thấy rằng ba camera sau đã được căn chỉnh theo chiều dọc và đặt cạnh một đèn flash LED. Toàn bộ cấu trúc camera sau sẽ nhô ra một chút so với mặt lưng, kiểu thiết kế này tương tự dòng Galaxy Note 20 sắp ra mắt.

SamSung Galaxy Z Fold 2 5G chuẩn bị ra mắt tại sự kiện UNPACKED diễn ra ​​vào ngày 5/8 tới. Giá bán của chiếc smartphone này được cho là 1.980 USD (khoảng 45.8 triệu đồng).