Galaxy Note 9 và iPhone X là những siêu phẩm rất được nhiều người mong đợi. Nhưng liệu những smartphone này có sống sốt qua những bài kiểm tra độ bền khắc nghiệt hay không.

Ngay bây giờ, cùng xem bài kiểm tra độ bền khắc nghiệt để xem giữa Galaxy Note 9 và iPhone X. Chúng ta cùng xem ai là người chiến thắng nhé!

Hẳn nhiều người sẽ không khỏi thương tiếc khi chứng kiến Galaxy Note 9 và iPhone X bị “tra tấn” bởi những thử thách va đập, cả hai smartphone đều có mặt trước sau hoàn thiện từ kính cả.

Note 9 vs iPhone X

Như bạn có thể thấy trong đoạn video được thực hiện bởi PhoneBuff, ngay từ bài kiểm tra thả rơi đầu tiên, Note 9 khá dễ bị nứt (những vết nứt trông như mạng nhện) trong khi iPhone X có những vết nứt rất khó nhìn bằng mắt thường nếu không để ý thật kỹ.

Sau hai bài kiểm tra thả rơi tiếp theo, Galaxy Note 9 đã bị thiệt hại đáng kể nhiều hơn so với iPhone X và cả hai siêu phẩm vẫn hoạt động bình thường.

Nhưng trong một bài kiểm tra ở vòng cuối cùng thả rơi 10 lần liên tiếp, PhoneBuff tiến hành thả Note 9 lên đến mười lần để xem phải mất bao lâu để làm cho điện thoại không sử dụng được. Kết quả cho thấy sau 5 lần thả rơi iPhone X ngừng hoạt động nhưng Note 9 phải đến tận 10 lần thả rơi mới ngừng hoạt động được.

Theo: SMARTVIET.COM