Galaxy Note 9 sắp có thêm màu bạc

Có vẻ như Samsung sắp khoác thêm một màu sắc mới cho siêu phẩm Galaxy Note 9. Một hình ảnh Galaxy Note 9 với màu bạc vừa bị rò rỉ cho thấy máy sắp sửa có mặt trên thị trường.

Nguồn tin cho biết, Galaxy Note 9 với màu bạc chỉ bán ra tại Hoa Kỳ. Hiện tại Mỹ, Galaxy Note 9 đang được bán với màu xanh và màu tím.

Hiện chưa rõ tùy chọn màu sắc mới này của Galaxy Note 9 sẽ được gọi là màu gì. Nó khá giống với màu Arctic Silver của Galaxy S8 vào năm ngoái, nhưng Galaxy Note 8 không có màu này.

Galaxy Note 9 sắp có thêm màu bạc

Cũng không ngạc nhiên khi Samsung sẽ đưa ra các màu sắc mới cho Galaxy Note 9. Thông thường, sau vài tháng bán ra thị trường, Samsung sẽ tung thêm các tùy chọn màu sắc để thúc đẩy doanh số.

Mặc dù thay đổi màu sắc nhưng dự kiến các thông số bên trong như chip, bộ nhớ RAM/ROM… vẫn sẽ không thay đổi. Ngoài ra, giá bán cũng sẽ được giữ nguyên. Tại Hoa Kỳ, giá của Galaxy Note 9 sẽ là 999 USD cho bản 128 GB, ngang ngửa với giá bán của iPhone X.

Bạn nghĩ sao về phiên bản màu bạc của Galaxy Note 9? Nếu nó lên kệ, bạn có cân nhắc để mua không?

Samsung Galaxy Note 9

17.200.000₫

Khuyến mãi Ưu đãi phòng chờ thương gia, bảo hành tận nhà Trả góp 0% qua thẻ tín dụng Cơ hội trúng 30 xe Wave Alpha khi trả góp HomeCredit Đặc quyền: mua gói nâng cấp và bảo hiểm tai nạn 365 ngày giá chỉ 699.000đ Giảm 1.5 triệu qua ứng dụng Galaxy cho chủ sở hữu Galaxy S/Note Thu cũ đổi mới trợ giá 2.000.000đ khi mua Note 9

ĐẶT MUA TRẢ GÓP