SamSung luôn có những bước tiến lớn trong việc cải thiện chất lượng hiển thị của màn hình, mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. Trước đây, đã có tin đồn cho rằng SamSung sẽ tích hợp màn hình LTPO trên Galaxy Note 20 Ultra để giảm mức độ tiêu thụ điện năng. Thế nhưng hóa ra cả chiếc Galaxy Z Fold 2 cũng được tích hợp loại màn hình cực xịn này.

Leaker nổi tiếng Ice Universe đã xác nhận cả hai chiếc smartphone là Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Z Fold 2 đều được trang bị màn hình LTPO. Leaker này cũng cho biết thêm tốc độ làm mới khung hình sẽ chuyển đổi tự động tùy thuộc vào nội dung hiển thị trên màn hình. Nếu người dùng xem một hình ảnh thông thường, tốc độ làm mới khung hình sẽ giảm xuống 1 Hz và tăng lên 11 Hz khi cần thiết.

Khi người dùng xem nội dung chuyển động như video, tốc độ làm mới khung hình sẽ được tăng lên giữa 30 Hz và 60 Hz. Một số nội dung video có thể hiển thị ở mức 60 FPS. Cuối cùng, nếu người dùng chơi game trên Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Z Fold 2, tốc độ làm mới sẽ tự động tăng giữa 48 Hz và 120 Hz, có thể đạt mức 120 FPS.

Ngoài ra, cả Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Z Fold 2 đều sở hữu cấu hình mạnh để chiến game ở mức 120 FPS một cách thoải mái. Galaxy Note 20 Ultra có hai phiên bản cấu hình với chip Snapdragon 865+ và Exynos 990, RAM 12 GB thế hệ LPDDR5, trong khi Galaxy Z Fold 2 có một phiên bản chip Snapdragon 865+ duy nhất.