Mới đây, kênh JerryRigEverything đã đăng tải một video unboxing và kiểm tra độ bền của chiếc flagship Galaxy Note 20 Ultra đến từ SamSung. Và lần này, anh chàng quen thuộc Zack sẽ thực hiện những màn tra tấn với siêu phẩm của SamSung.

Cuộc kiểm tra, bắt đầu với màn cào xước mặt kính Gorilla Glass Victus, các vết trầy xước xuất hiện ở cấp độ 6 theo thang độ cứng Mohs. Vết trầy hiện rõ hơn ở cấp độ 7. Nhưng máy quét vân tay siêu âm dưới màn hình vẫn hoạt động vô cùng hoàn hảo. Điều này có nghĩa là thiết bị sẽ hoạt động bình thường khi chịu đựng được các va đập thông thường trong cuộc sống hàng ngày.

Tiếp tục, Zack đã đốt cháy màn hình dưới ngọn lửa và đã khiến cho màn hình bị hư hỏng vĩnh viễn. Kế đến, anh chàng Zack đã bẻ đôi chiếc bút cảm ứng S-Pen mà không cần tốn quá nhiều lực, qua đó đã để lộ cấu trúc bên trong của bút bao gồm pin lithium-titanate (LTO) nhỏ ở trên cùng và cuộn dây sạc gần đầu bút.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng YouTuber này đã dùng một lực lớn để uốn cong thiết bị, nhưng chiếc điện thoại vẫn không bị uốn cong dưới áp lực. Như vậy có thể thấy được chiếc flagship Galaxy Note 20 Ultra sở hữu độ bền vô cùng ấn tượng.