Mới đây, chủ tài khoản Youtube có tên Pigtou đã đăng tải video mô tả chi tiết về thiết kế của chiếc smartphone Galaxy Note 20+.

Về thiết kế, Note 20+ vẫn sở hữu kiểu dáng vuông vắn quen thuộc giống với chiếc Note 10 năm ngoái. Phần màn hình có vẻ “phẳng hơn” và sẽ có 1 lỗ khoét ở chính giữa. Còn phần viền hai bên đã không còn được bo tròn như Note 10. Máy sẽ có kích thước 165 * 77.2 * 7.6mm.

Phần khung viền được cho là sẽ được làm từ chất liệu thép không gỉ. Cạnh phải là nơi bố trí phím nguồn và phím tăng/giảm âm lượng. Trong khi loa thoại sẽ được tích hợp ở phía cạnh trên của máy. Nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby có vẻ như đã bị loại bỏ. Hai điểm thay đổi lớn trên bản Galaxy Note 20+ đó là nó sẽ không còn được trang bị cổng 3.5mm và vị trí đặt bút S Pen sẽ ở bên trái thay vì bên phải như trước.

Cụm camera sau sẽ có hình chữ nhật và được thiết kế lồi hẳn lên so với phần thân máy. Để tăng thêm sự nổi bật, phần viền bao quanh cụm camera chính sẽ có màu trắng. Ngoài ra, hiệu quả của camera zoom 100x trên S20 Ultra chưa cao nên tính năng này nhiều khả năng sẽ bị lược bỏ trên Note 20+.

Dự kiến, Galaxy Note 20+ và Note 20 sẽ được ra mắt thị trường vào tháng 8 tới đây.