Kể từ thời điểm cho ra mắt vào 05/08, Galaxy Note 20 Series đã tạo nên một cơn sốt và làm tốn không ít giấy mực của giới công nghệ trên toàn thế giới. Với 3 màu sắc mặc định, có vẻ như SamSung vẫn cảm thấy như vậy là chưa đủ nên mới đây, hãng đã tiếp tục tung ra một phiên bản màu sắc mới dành cho Galaxy Note 20 – đó chính là màu Mystic Blue (Xanh thần bí).

Thế nhưng điều này có lẽ cũng không còn quá lạ lẫm đối với người dùng đặc biệt là những người hâm mộ của SamSung khi mà theo thông lệ, hãng sẽ tung ra từ 2 đến 3 phiên bản màu sắc dành cho sản phẩm cao cấp mới của mình. Sau đó, SamSung sẽ tiếp tục bổ sung thêm màu sắc mới trong khoảng từ 1 tới 2 tháng tiếp theo.

Được biết phiên bản màu sắc mới này đã được SamSung giới thiệu vào ngày hôm qua tại thị trường Ấn Độ. Tính tổng cho tới thời điểm hiện tại thì Galaxy Note 20 đã sở hữu tới 4 phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm Mystic Bronze, Mystic Green, Mystic Black và cuối cùng là Mystic Blue mới được phát hành.

Mystic hiện đang là một trend trong triết lý thiết kế mới của SamSung. Tất cả những phiên bản màu sắc của Galaxy Note 20 sẽ đều được phủ một lớp sơn mờ, không chỉ giúp thiết bị trở nên thu hút và bắt mắt hơn mà còn chống bám vân tay cực kì tốt. SamSung sẽ bắt đầu mở bán phiên bản Mystic Blue cho Galaxy Note 20 từ ngày 28/8 tới đây với chiếc bút S-Pen cùng màu.