Đại dịch Covid-19 khiến cho thế giới chao đảo, nhiều thương hiệu công nghệ vì thế mà phải trì hoãn thời gian ra mắt sản phẩm. Ấy thế mà SamSung vẫn đang trong giai đoạn lên kế hoạch trình làng chiếc flagship Galaxy Note 20 & Galaxy Fold 2. Theo như dự kiến thì vào khoảng cuối tháng 7 tới đây, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng siêu phẩm màn hình gập này.

Một số nguồn tin cho biết, Galaxy Fold 2 sẽ khắc phục các điểm yếu về màn hình ở phiên bản trước. Cụ thể, chiếc flagship này sẽ có kích thước màn hình là 7,6 inch. Khi gập lại, màn hình sẽ có kích thước 6,2 inch cùng độ phân giải 2267 x 819 pixel. Rõ ràng những thông số này ấn tượng hơn hẳn người đàn anh Galaxy Fold. Dĩ nhiên SamSung vẫn sẽ ứng dụng công nghệ UTG để hạn chế việc màn hình bị xây xước.

Tốc độ làm mới màn hình có thể lên tới 120Hz. Nếu là sự thật thì đây có lẽ là cải tiến lớn nhất về phần màn hình trên Fold 2. Do chưa được hoàn thiện một cách tốt nhất về mặt kỹ thuật, nên nhiều khả năng Galaxy Fold 2 sẽ không ứng dụng công nghệ camera đặt dưới màn hình. Vì vậy mà Fold 2 có lẽ vẫn sử dụng thiết kế đục lỗ truyền thống.

Với màn hình lớn hơn, nhiều khả năng SamSung sẽ trang bị thêm chiếc bút S Pen cho Fold 2 để nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Hiện SamSung vẫn chưa có xác nhận về nguồn thông tin này. Nhưng có lẽ nhiều SamFan đang nóng lòng được cầm trên tay siêu phẩm này. Mọi thông tin mới nhất về Galaxy Fold 2 sẽ được chúng tôi update liên tục. Vì thế đừng quên theo dõi Smart Việt để cập nhật liên tục các thông tin công nghệ mới nhất nhé.