Mới đây nhất, một số nguồn tin cho hay, chiếc smartphone nắp gập Galaxy Fold 2 của Samsung hiện đang bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt và sẽ sớm được trình làng ra thị trường vào tháng 8 tới đây.

Trang tin GSMARENA cho biết, phía Samsung đã liên lạc với các nhà cung ứng để đặt số lượng lớn linh kiện dành cho smartphone màn hình gập. Động thái chắc chắn nhằm mục đích bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Fold 2. Theo đó, Galaxy Fold 2 chính là mẫu smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo, sau hai người tiền nhiệm đã đi trước và đã gặt hái được nhiều thành công là Galaxy Fold và Galaxy Z Flip.

Theo như thông tin từ các đơn đặt hàng linh kiện, Galaxy Fold 2 sẽ sử dụng loại mặt kính Ultra Thin Glass giống với người anh em Galaxy Z Flip. Loại kính này vừa đảm bảo được độ bền bỉ, dẻo dai lại vừa có độ bền tốt hơn hẳn loại kính sử dụng trên Galaxy Fold thế hệ đầu tiên.

Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ được trang bị một màn hình sử dụng tấm nền cao cấp hơn Galaxy Fold, đồng thời Samsung cũng sẽ mang tốc độ tần số quét màn hình 120Hz lên trên chiếc smartphone này.

Với việc cho ra mắt Galaxy Fold 2 vào tháng 8 tới đây, cùng với Galaxy Z Flip hiện vẫn còn đang được sản xuất, số lượng smartphone màn hình gập của Samsung sản xuất trong năm 2020 được dự đoán là sẽ vượt qua con số 2 triệu, sẽ dao dộng trong khoảng từ 2.5 – 3 triệu chiếc. Trong khi trong năm ngoái con số này chỉ vỏn vẹn có 500 ngàn chiếc.

Ngoài Galaxy Fold 2 thì series Galaxy Note 20 nhiều khả năng cũng sẽ được ra mắt vào tháng 8 này.