Chỉ vài ngày sau khi Galaxy A30 được update Android 10, người anh em Galaxy A70 cũng đã được cập nhật hệ điều hành này. Cụ thể, bản cập nhật đã được phát hành vào ngày 21/02. Có dung lượng khoảng 2GB, bản cập nhật có mã hiệu là A705FNXXU5BTB9.

Như vậy, SamSung đã rút ngắn thời gian phát hành lên tới 2 tháng so với dự kiến. Tuy nhiên, SamSung mới phát hành bản Android 10 cho Galaxy A70 ở thị trường Ukaine. Những quốc gia khác, trong đó có Việt Nam sẽ sớm được cập nhật trong vài tuần kế tiếp.

Được biết, sau khi hoàn thành bản cập nhật, chú dế yêu Galaxy A70 sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới nhờ giao diện One UI 2.0. Các tính năng tiên tiến khác cũng sẽ được cập nhật như: Chế độ Dark Mode toàn hệ thống, các thao tác điều hướng mới, nâng cấp & cải tiến tính năng bảo mật, …

Để cập nhật hệ điều hành Android 10 cho Galaxy A70, bạn vào phần “Cài đặt” lựa chọn “Cập nhật phần mềm” sau đó chọn “Tải về và cài đặt”. Thế là xong. Còn nếu như chú dế yêu của bạn vẫn chưa có bản cập nhật thì hãy đợi thêm một chút thời gian nữa nhé.

Do bản cập nhật Android 10 cho Galaxy A70 được tung ra sớm hơn dự kiến, nên các thiết bị khác có lẽ cũng sớm được update trong thời gian tới.