Apple không hề vội vàng trong việc công bố thiết kế của series iPhone 12, vì thế mà có khá nhiều rò rỉ về thiết kế các model cho đến thời điểm hiện tại.

Dựa trên những tin đồn rò rỉ, iPhone 12 Series có thể hướng đến tính thẩm mỹ cao hơn. Các thiết kế trông đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn khá sớm, vì vậy vẫn chưa biết chắc rằng những chiếc iPhone 2020 sẽ có thiết kế như vậy hay không.

iPhone 12 có thể có notch nhỏ hơn

Theo như một số tin đồn gần đây, Apple có thể đang thử nghiệm một nguyên mẫu iPhone không có notch, nhưng viền dày hơn. Ý tưởng là công ty sẽ thu nhỏ camera TreDepth Face ID, tai nghe và camera trước để chúng có thể nằm gọn trong viền trên cùng của điện thoại. Điều này sẽ dẫn đến các bezels dày hơn.

Một tin đồn khác được lan truyền rộng rãi hơn rằng các iPhone 12 sẽ không phải là điện thoại toàn màn hình, thay vào đó sẽ có màn hình thu nhỏ đáng kể, trong khi vẫn giữ được toàn bộ khả năng của Face ID. Do đó, với tuyên bố, chu kì làm mới sản phẩm 3 năm, Apple có thể sẽ mang đến một cái gì đó mới về thiết kế.

iPhone 12 có thể là điện thoại bốn camera đầu tiên của Apple

Apple đã đầu tư rất nhiều vào AR trong những năm gần đây. Với ARKit được thành lập như nền tảng có khả năng cho thực tế tăng cường các thiết bị di động. Do đó, việc Apple ra mắt iPà Pro với máy quét LiDAR ở mặt sau với nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn cho người dùng cũng không có gì là ngạc nhiên. Tại thời điểm này, có thể mong đợi iPhone 12 Pro và 12 Pro Max cũng sẽ được trang bị máy quét LiDAR mới.

Một phát hiện máy quét LiDAR có thể đo độ sâu chính xác hơn nhiều so với máy ảnh thông thường, vì vậy, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc sử dụng thực tế tăng cường cho điện thoại.

Với sự trang bị mới này, camera iPhone 12 có thể nâng cấp lên thành bốn camera. Dòng iPhone 12 có thể sẽ là thiết bị có trang bị bốn camera đầu tiên của hãng.

 

Apple sẽ bổ sung thêm phiên bản màu sắc mới là Rose Gold và Midnight

Hai màu Space Gray và Silver là hai màu chủ lực trong các thiết kế sản phẩm của Apple. Với thế hệ iPhone mới, máy được cho sẽ có thiết kế màu Rose Gold, đây sẽ là một trong những màu phổ biến trong năm nay. Ngoài ra, màu Midnight cũng có thể sẽ là màu được ra mắt bên cạnh Rose Gold, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn màu sắc hấp dẫn.