Vậy là Apple đã chính thức cập nhật hệ điều hành iOS 13.4 cho tất cả các mẫu iPhone có tương thích. Ngoài việc bổ sung thêm nhiều tính năng mới thì iOS 13.4 còn khắc phục một số lỗi ứng dụng còn tồn đọng ở phiên bản trước. Tuy nhiên, hiệu suất hoạt động có được tăng lên hay không mới là điểm được quan tâm nhất.

Một Youtuber nước ngoài có tên là iAppleBytes đã tiến hành thử nghiệm tốc độ của các mẫu iPhone khi update iOS 13.4. Quả đúng như dự đoán, các máy iPhone đều có tốc độ khởi động nhanh hơn hẳn. Các tác vụ cơ bản như mở hay chuyển đổi ứng dụng cũng trở nên mượt hơn. Thế nhưng, khi đo điểm hiệu suất trên AnTuTu thì không có quá nhiều sự khác biệt giữa hiệu suất của iOS 13.4 và iOS 13.3.1.

Tuy update thêm nhiều tính năng ở bản cập nhật mới này, nhưng Apple vẫn khẳng định về tốc độ mượt mà của hệ điều hành iOS 13.4. Còn nếu bạn vẫn chưa hài lòng về tốc độ của phiên bản cập nhật lần này! Hãy đến ngay Smart Việt để tậu một chiếc iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro Max với thiết kế cùng hiệu năng vượt trội. Và dĩ nhiên là giá bán vô cùng hợp lý kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.