Có nhiều ý kiến cho rằng tuy iPhone X khác biệt nhiều so với các model trước nhưng lại không có nhiều tính năng vượt trội đáng kể khi đặt cạnh phablet cao cấp nhất của Samsung, cụ thể là Galaxy Note 8. Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng qua bài viết này nhé.

Công nghệ vượt trội của Galaxy Note 8

Cây viết Matthew Miller của ZDnet nói rằng ông không quan tâm đến hãng Apple và iPhone X bởi ông đã tìm được thiết bị hoàn hảo cho mình – đó chính là chiếc Galaxy Note 8 của Samsung. “Bạn sẽ không tìm được chiếc điện thoại nào thông minh hơn và rõ ràng đây là lựa chọn hàng đầu cho ngôi vị smartphone tốt nhất năm“, Miller viết.

cong-nghe-vuot-troi-cua-galaxy-note-8-di-truoc-ca-iphone-x

Samsung trình làng mẫu smartphone mới nhất

Samsung là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới về điện thoại thông minh và chiếc Galaxy Note 8 đã đạt tới “đỉnh cao” trong công cuộc này. Điện thoại sở hữu màn hình vô cực Infinity Display, máy ảnh kép với cả hai ống kính đều có chống rung quang học OIS và đặc biệt là bút S Pen với khả năng sáng tạo vô tận, sóng khỏe, có sạc nhanh, hỗ trợ thẻ nhớ…

Trong khi đó, Apple thường đi sau các nhà sản xuất Android, học hỏi và lắp ráp chúng để gắn kết các công nghệ lại với nhau. Còn Samsung của hiện tại đã cân bằng giữa yếu tố đổi mới và áp dụng những công nghệ hàng đầu với việc đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

cong-nghe-vuot-troi-cua-galaxy-note-8-di-truoc-ca-iphone-x-01

Thiết kế tinh tế và đẹp mắt trên từng chi tiết

Tại sao nên lựa chọn Galaxy Note 8

Mẫu sản phẩm này đảm bảo công nghệ vượt trội của Samsung được hoàn thiện đến mức đáng tin cậy. Chất lượng sóng di động và khả năng bắt wifi là một trong những khía cạnh quan trọng và rõ ràng Samsung đánh bại Apple về điều này. Ngoài ra, còn có một số tính năng vượt trội dưới đây có thể bạn chưa biết:

1. Camera kép

Tuy có sau Apple nhưng Iphone 7 Plus chỉ có một ống kính chống rung quang học còn Galaxy Note 8 được trang bị trên cả hai. Tính năng chụp ảnh xóa phông của Samsung cũng được đánh giá là cao hơn, tự nhiên hơn khi cho phép điều chỉnh sau khi bấm máy.

Camera kép có khả năng chống rung quang học

Camera kép có khả năng chống rung quang học

2. Bút S Pen

Điểm ấn tượng nhất là S Pen được cải thiện mỗi ngày, cho phép ghi chú lên màn hình, tạo ảnh GIF, xem trước các cuộc hẹn trên email, lịch kết hợp nhiều tính năng khác. Còn với những người sáng tác nghệ thuật thì như hổ mọc thêm cánh khi sở hữu Galaxy Note 8 và bút S Pen.

3. Máy quét võng mạc

Trên Galaxy Note 8 máy quét võng mạc hoạt động vô cùng chính xác và hiệu quả. Samsung Pay đã hỗ trợ thanh toán tại rất nhiều nơi, trở thành “ví điện tử” của rất nhiều người khi thay thế cho thẻ ngân hàng hay tiền mặt. Ngoài ra, về vấn đề nghe nhạc, điều đơn giản nhất nhưng thật sự tốt cho người dùng là Samsung đã giữ lại giắc cắm tai nghe.

cong-nghe-vuot-troi-cua-galaxy-note-8-di-truoc-ca-iphone-x-02

Những tính năng vượt trội bỏ xa mọi đối thủ

Đối với những người bận rộn, tính năng Always-on display cho phép màn hình luôn hiển thị thời gian, lịch hay thông báo email, tin nhắn rất hữu dụng. Một ví dụ khác đó là khả năng chạy song song hai ứng dụng cùng lúc để bạn dễ dàng kéo thả nội dung giữa các phần mềm một cách thuận tiện. Samsung Bixby trên Galaxy Note 8 sẽ trở thành trợ lý ảo cho bạn khi nhiều công việc có thể thực hiện chỉ qua một câu nói.

Sản phẩm Galaxy Note 8 mang trong mình những công nghệ hấp dẫn, vượt trội và ngày càng phục vụ tốt hơn cho người dùng. Thiết bị hướng đến khách hàng doanh nghiệp, những người bận rộn đang cần một chiếc điện thoại thông minh có độ tin cậy cao và luôn sẵn sàng đồng hành.