Mới đây, một bộ ảnh render đẹp ngây ngất được cho là của chiếc smartphone Galaxy S30 Ultra đã bất ngờ xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ và thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng và chuyên gia công nghệ.
 Theo đó, những bức ảnh và video render này được đăng tải và chia sẻ bởi YouTuber có tên kênh là Technizo Concept. Trong những bức hình và video dưới đây, bạn đọc có thể thấy rõ được ý tưởng của YouTuber này về một thiết kế đẹp vô thực của Galaxy S30 Ultra, với hai phần cạnh bên được uốn cong 3D mềm mại xen lẫn với vẻ đẹp góc cạnh. Thiết kế này thực sự làm chúng ta gợi nhớ tới Galaxy S10 Series quen thuộc trước đây.

Màn hình được uốn cong chính là điểm đặc trưng trên các dòng điện thoại cao cấp của SamSung. Thế nhưng hiện nay hãng cũng đã giảm bớt dần độ uốn cong trên các mẫu sản phẩm hiện tại của mình. Và theo thiết kế của Technizo Concept thì có vẻ như Galaxy S30 Ultra vẫn có một màn hình khá là cong nhưng vẫn không thể cong bằng Galaxy S20 Plus.

Điểm đặc biệt nhất trên mẫu thiết kế này chính là phần màn hình phụ được tích hợp vào cùng với hệ thống camera ở mặt sau. Phần màn hình này có chức năng như một chiếc gương giúp cho việc selfie của người dùng giờ đây sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, cộng thêm việc có thể “tự sướng” bằng camera sau thì tất nhiên người dùng sẽ có được những tấm hình chất lượng hơn so với khi chụp bằng camera trước. Phần màn hình phụ này cũng sẽ được sử dụng như là 1 màn hình thông báo khi người dùng không muốn sử dụng màn hình chính.

Trong đoạn video render mà bạn đọc sắp được xem ở phía dưới đây thì mẫu Galaxy S30 Ultra sẽ chỉ có 2 phiên bản màu sắc bao gồm Đen và Trắng. Nhưng vì đây chỉ là một video concept thế nên mọi thứ chắc chắn sẽ không chính xác 100%. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể thấy rằng cạnh dưới của máy vẫn là sự xuất hiện của cổng sạc USB-C quen thuộc, đi cùng với đó là loa ngoài, 2 dải ăng ten cùng 1 micro đàm thoại. Và dưới đây là video chi tiết về concept của chiếc smartphone Galaxy S30 Ultra.